Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?

22/12/2014

Trả lời thành thật câu hỏi dưới đây để biết bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời mới tìm đến hạnh phúc của mình nhé!

Câu hỏi: Nếu có bạn trai/bạn gái rồi, bạn và người “ấy” muốn cùng nhau làm điều gì nhất?

  1. Cùng đi dạo trên bãi biển
  2. Cùng dạo phố mua sắm
  3. Cùng đến quán cà phê uống nước
  4. Cùng tán gẫu hoặc xem phim

Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?

Tình yêu chung thủy

Đáp án:

A: Bạn sẽ có dưới 2 mối tình

Bạn là một người rất coi trọng tình cảm trên mọi mặt và tuyệt đối không bao giờ chủ động phản bộ lại người mình yêu. Bên cạnh đó cũng có thể  nói rằng bạn là một con người cố chấp, không phản bội và đồng thời cũng không chấp nhận sự phản bội của đối phương. Nếu bị phản bội bạn sẽ có những thái độ tiêu cực để trả đũa, thậm chí là bất chấp tính mạng của mình.

Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?

Sự im lặng đã giết chết tình yêu của bạn

B: Bạn không tính hết mình có bao nhiêu mối tình

Yêu, thích tùy hứng và theo cảm tính đó là phong cách của bạn. Hợp thì yêu, chán thì chia tay suy nghĩ này luôn là tâm niệm của bạn. Vì vậy, bạn cũng được coi như một nhân vật đa tình, tình yêu đến nhanh, đi nhanh hầu như không để lại ấn tượng nào sâu sắc trong lòng bạn. Chỉ sau thời gian, tuổi tác hay sự trói buộc của hôn nhân mới làm dịu đi tính đa tình của bạn.

Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?

Bạn là người đa tình…

C: Bạn sẽ có 3-5 mối tình

Sống nội tâm và khép kín vô hình chung bạn đã tạo áp lực cho nửa kia của mình. Họ sẽ không thể hiểu được bạn đang nghĩ gì và muốn làm gì và họ luôn cảm thấy bất an khi bên cạnh bạn. Những khi có bất đồng thói quen này khiến đối phương khó chịu và tức giận, mối tình của bạn rồi cũng sẽ nhanh chóng nguội lạnh theo thời gian và mỗi người một hướng là điều không thể tránh khỏi. Để tìm được người hiểu bạn thật là khó.

Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?

Sự ích kỷ trong tình yêu khiến bạn đánh mất tình yêu của mình…

D: Bạn sẽ có 5 mối tình trở lên

Trong tình yêu, bạn thích coi mình là trung tâm, luôn đòi hỏi đối phương nhưng lại chẳng bao giờ quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của họ. Cho đến khi mất đi tình yêu bạn mới nhận ra sự vô tâm của mình và muốn níu kéo người ấy ở lại. Tuy nhiên, tình yêu của bạn sẽ chẳng gắn kết lại được vì đối phương đã quá mệt mỏi để “chạy theo” bạn rồi. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ phải trải qua ít nhất là 5 mối tình mới có thể tỉnh ngộ và rút ra những bài học quý báu trong tình yêu và biết trân trọng đối phương hơn.

Ý kiến bạn đọc