Con gái nhất định phải hẹn hò với một chàng trai như thế này!

13/07/2016

Hãy hẹn hò với người mà bạn không cần phải cố gây ấn tượng với anh ấy, bởi anh ấy đã ấn tượng với con người thật của chính bạn, bạn là ai, được ở bên cạnh bạn và được yêu bạn mới là thứ quan trọng…

Hãy hẹn hò với một người mà bạn có thể tự do làm những gì mình thích, một người có thể bao dung cho tất cả các trò ngốc nghếch, điên rồ của bạn. Một người sẵn sàng tham gia vào những trò vui đó và không bao giờ yêu cầu bạn trở thành một người khác theo yêu cầu của anh ta, hay nói cách khác, bạn vẫn được là chính bạn.

Hãy hẹn hò với một người bị ấn tượng bởi con người thực của bạn.

Hãy hẹn hò với một người mà bạn có thể trung thực với anh ta tất cả mọi chuyện. Anh ấy sẽ là người mà bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng để chia sẻ những bí mật “kinh thiên động địa”, thoải mái nói với anh ấy về tất cả những điều tưởng như bạn chưa bao giờ có thể làm qua.

Hãy hẹn hò với một người luôn biết lắng nghe khi bạn nói, thấu hiểu và cố gắng để hiểu những tâm tư của bạn mà không phán xét, chỉ trích hay thờ ơ với điều đó.

Hãy hẹn hò với một người chấp nhận những gì thuộc về quá khứ của bạn chứ không phải mong bạn có một quá khứ không tì vết kia. Người khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn, hướng dẫn và giúp bạn khám phá những điều mới lạ mà bạn chưa biết chứ không phải theo kiểu để dạy đời và tỏ vẻ hiểu biết với bạn.

Hãy hẹn hò với một người không cần quan tâm đến tình trạng của bạn như thế nào, bạn là sếp hay nhân viên, bạn giàu hay nghèo – một người đủ chững chạc và khiêm tốn để nhận biết rằng những thứ phù du này không là gì cả và họ không cần thiết phải quan tâm đến nó.

Hãy hẹn hò với một người biết gây ấn tượng tốt với gia đình và bạn bè của bạn. Một người khiến bạn trở nên tốt hơn và luôn dành cho bạn sự yêu thương sâu sắc, một người luôn nghĩ rằng: đời này chỉ cần có bạn là đủ

Hãy hẹn hò với người mà bạn không cần phải cố gây ấn tượng với anh ấy, bởi anh ấy đã ấn tượng với con người thật của chính bạn, bạn là ai, được ở bên cạnh bạn và được yêu bạn mới là thứ quan trọng nhất.

Hãy hẹn hò với một người vẫn luôn thấy bạn thật hấp dẫn dù hôm đó bạn có mệt mỏi, xanh xao hay đang cáu kỉnh, bực tức.

Và cuối cùng, hãy hẹn hò với một người không khiến bạn cảm thấy cuộc hẹn này là một cuộc đua và bạn luôn muốn giành chiến thắng bằng sự cạnh tranh gây chú ý đến họ. Thật ra, điều quan trọng mà bạn phải làm chỉ đơn giản là để họ chấp nhận bạn là người như thế nào. Hãy hẹn hò với một người luôn nhắc nhở bạn đừng vì ai đó mà thay đổi tính cách của bản thân mà họ vẫn không ngừng yêu thương bạn, dù cho đó là những ngày tồi tệ hay tốt đẹp thì bạn vẫn là cả thế giới của họ.

Theo Thegioitre

Ý kiến bạn đọc