Điện thoại gối ôm cho người yêu xa

09:42:04 - 13/07/2013

Hugvie, chiếc điện thoại gối ôm hình người, do giáo sư Hiroshi Ishiguro, đến từ đại học Osaka, Nhật Bản phát minh. Đặc biệt, chiếc gối ôm “biết nói” này còn được trang bị vài thiết bị rung bên trong để thể hiện cảm xúc như nhịp tim.

Cận cảnh chiếc gối ôm kiêm điện thoại biết bày tỏ cảm xúc.

Vì thế, người dùng sẽ có cảm giác thật hơn khi ôm chiếc điện thoại êm ái này. Bạn sẽ cảm nhận như người ấy đang ở bên dù hai người cách nhau tới hàng nghìn cây số.

Đây là phát minh mới của một giáo sư người Nhật đó.

Ý tưởng nối gần khoảng cách giữa hai người yêu nhau bằng các thiết bị lạ hẳn không còn quá mới mẻ, có thể kể tới như Kissinger, thiết bị gửi tin nhắn nụ hôn hay thiết bị truyền tải nụ hôn do các nhà nghiên cứu người Nhật sáng chế. Hugvie là thành viên mới xuất hiện trong danh sách phát minh kỳ quặc của người Nhật.

Khi nhớ người iu, chúng mình có thể ôm nó thật chặt nè.

Chiếc điện thoại có hình dáng và kích thước giống người thật này thậm chí có phản ứng nhịp tim đậm nhanh và mạnh hơn tùy thuộc vào âm lượng của giọng nói được phát ra từ người bên kia. Hugvie có vẻ là một thiết bị thú vị nhưng một số người lại có cảm giác rùng rợn vì thiết kế không ưa nhìn lắm của Hugvie.

Khoảng cách và nỗi nhớ cũng được vơi bớt phần nào.

Nhờ một loạt cảm biến và thiết bị tạo rung, Hugvie sẽ mang tới cảm giác ôm gối như chính người thân ở xa vậy. Giáo sư Hiroshi kỳ vọng Hugvie là giải pháp tốt cho những người già và các đôi yêu nhau xa.

Hiện tại, Hugvie đang có bán trên thị trường Nhật Bản với mức giá tương đương 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

(Theo iOne)

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm