Giữ lửa yêu: 4 điều bạn làm sẽ khiến chàng thích thú

07/10/2014

Đừng chỉ để mình chàng thể hiện tình yêu của mình với bạn, mà hãy thử như chàng xem nào. Hãy thể là người nhắn tin cho chàng vào buổi sáng sau khi tỉnh giấc, mỉm cười thật tươi, chăm sóc và âu yếm mỗi khi gần gũi điều này sẽ khiến các bạn cảm thấy gần gũi và yêu thương nhau hơn.

1. Bạn nhắn tin cho chàng vào buổi sáng

Một tin nhắn hỏi thăm vu vơ vào buổi sáng như “anh đã dây chưa?” “Anh ngủ có ngon không?” của bạn vào buổi sáng sớm khi chàng mới ngủ dậy đã khiến chàng vô cùng sung sướng.

Với những đôi mới yêu bạn sẽ khiến chàng thấy mình thật sự quan trọng với cô ấy. Một ngày mới sẽ có nhiều niềm vui cho chàng của bạn. Với những đôi đã hẹn hò khá lâu sẽ là cơ hội giúp hai bạn làm mới tình yêu của mình.

Giữ lửa yêu: 4 điều bạn làm sẽ khiến chàng thích thú

Nhắn  tin cho chàng vào buổi sáng

2. Khi bạn cười thật tươi

Nụ cười luôn là liều thuốc tình yêu tốt nhất với phái mạnh và họ mong muốn được nhìn thấy nửa kia của mình vui cười hàng ngày. Chàng sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc khi mang lại tiếng cười cho bạn. vì vậy, hãy luôn cười thật tươi khi nhận được sự quan tâm từ chàng để chàng luôn được đắm chìm trong niềm hạnh phúc của kẻ đang yêu.

Giữ lửa yêu: 4 điều bạn làm sẽ khiến chàng thích thú

Nụ cười rạng rỡ của bạn khiến chàng hạnh phúc

3. Khi bạn chăm sóc chàng

Sự chăm sóc ân cần, quan tâm chàng bằng những lời động viên, hỏi thăm mỗi khi chàng mệt mỏi, giặt hộ chàng bộ quần áo bẩn hay là cho chàng chiếc áo sơ mi. Những điều nhỏ nhặt này cũng khiến chàng cảm thấy mình thật hạnh phúc. Đó cũng là điểm để chàng đánh giá bạn có thể là người bạn đời tốt, xứng đáng là người mẹ của các con anh ta hay không. Nhờ sự gần gũi, thân mật đó từ bạn anh ấy cũng sẽ thể hiện điều đó ngược lại với người mà anh ta yêu quý.

Giữ lửa yêu: 4 điều bạn làm sẽ khiến chàng thích thú

Âu yếm

4. Khi được bạn âu yếm

Sau một ngày làm việc miệt mài anh ấy cần được nghỉ ngơi ở “chốn bình yên”. Những cử chỉ âu yếm chính là “phép thuật” để hai người luôn có cảm giác gần gũi nhau ngay cả khi không ở bên nhau. Đồng thời nó mang lại sự yên bình cho họ, nó khiến họ luôn muốn trở về bên bạn sau những lúc mệt mỏi vì công việc, căng thẳng từ các mối quan hệ khác. Hãy ôm anh ấy thật chặt, vuốt ve và vỗ về những khi anh ấy mệt mỏi. Hành động này của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là điểm tựa đáng tin cậy.

Ý kiến bạn đọc