Khi phụ nữ thích ngoại tình

21:19:22 - 17/09/2013

Sự thiếu quan tâm của chồng, chán ngán cảnh chồng ăn vụng và cũng muốn được thử cảm giác mới lạ… là những lý do khiến phụ nữ thích ngoại tình.

 

Khi phụ nữ thích ngoại tình 1

Thiếu sự quan tâm của chồng

Chồng thiếu quan tâm

Người phụ nữ rất nhạy cảm và yếu đuối, họ cần được sự quan tâm chia sẻ từ người chồng rất nhiều. Để được yêu thương và san sẻ những khó khăn vất vả trong cuộc sống. Một lời động viên khi hai người ở cùng nhau hay sự sẻ chia công việc trong gia đình khiến họ cảm thấy vui, cảm thấy mình được yêu thương và nhận được tình yêu của chồng mình.

Nhưng khi những điều đó lại trái lại, họ không nhận được sự quan tâm sẻ chia từ chồng mà còn phải gánh chịu những tổn thương do chồng gây ra. Khi đó phụ nữ sẽ có xu hướng tìm kiếm một ai đó để tâm sự, trò chuyện và sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống. Họ cảm thấy được an ủi phần nào và thấy mình được che chở và đó là khi phụ nữ thích ngoại tình.

Khi phụ nữ thích ngoại tình 2

Bản chất lẳng lơ

Ông ăn chả bà ăn nem

Không phải tất cả những phụ nữ có chồng ngoại tình đều có xu hướng này, tuy nhiên trường hợp này cũng không phải ít. Khi những ông chồng ngoại tình, các bà vợ thường có xu hướng đánh ghen và “kéo” chồng trở về, nhưng đối với trường hợp phụ nữ thích ngoại tình này thì ngược lại, họ ngoại tình đồng nghĩa với việc họ sẽ không níu kéo chồng trở lại mà sẽ là đường ai nấy đi.

Bản chất lẳng lơ

Một số phụ nữ có bản chất lẳng lơ, đa tình thì dù gia đình có êm ấm, hạnh phúc đến mấy họ cũng sẽ sa vào con đường ngoại tình, họ thuộc tuýp người không chung thuỷ, sẵn sàng chạy theo một cuộc tình mà họ cảm thấy thích thú. Bởi bản chất khát tình, luôn luôn muốn tìm kiếm cái mới, cảm giác mới như cánh đàn ông vậy.

Khi phụ nữ thích ngoại tình 3

Chán chồng

Không thoả mãn sex

Những phụ nữ có nhu cầu sex cao mà người chồng không đủ để đáp ứng hoặc chồng yếu sinh lý, chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng không hoà hợp khiến các nàng muốn tìm một ai đó để thoả mãn dục vọng của mình. Khi đó phụ nữ thích ngoại tình là điều hiển nhiên và tất yếu sẽ diễn ra.

Chán chồng

Chán chồng cũng có thể là do sự ép buộc của hôn nhân khi họ đến với nhau, hay họ không còn tình cảm với chồng đồng nghĩa với sự gần gũi cũng không được mặn mà như trước. Họ chọn giải pháp ngoại tình để chấm dứt mối quan hệ với chồng.

Xem thêm bài viết khác:

  • Anh yêu em như vậy đấy!

    Anh sẽ không thường xuyên nhắn tin với em như chat đâu…. vì đôi khi anh lười nhắn tin…. nhưng sẽ có lúc anh bất chợt nhắn tin cho em hỏi em đang làm gì đấy? ...

  • Lấy chồng sớm

    Mười bảy tuổi, Ngân đẹp tròn trịa nét xuân thì, giống như bông hoa vừa chớm, đủ nồng, đủ say, khiến bao trai làng mê mẩn. Nhà nghèo lại đông chị em nên chỉ học đến ...

  • Buông tay anh

    Nếu là của nhau, sẽ có một ngày ta trở lại. Còn nếu không, thì một ngày nào đó trái tim em sẽ lại yêu. Buông tay anh...... Là em phải chấp nhận nén chặt tim mình ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm