Khi phụ nữ thích ngoại tình

21:19:22 - 17/09/2013

Sự thiếu quan tâm của chồng, chán ngán cảnh chồng ăn vụng và cũng muốn được thử cảm giác mới lạ… là những lý do khiến phụ nữ thích ngoại tình.

 

Khi phụ nữ thích ngoại tình 1

Thiếu sự quan tâm của chồng

Chồng thiếu quan tâm

Người phụ nữ rất nhạy cảm và yếu đuối, họ cần được sự quan tâm chia sẻ từ người chồng rất nhiều. Để được yêu thương và san sẻ những khó khăn vất vả trong cuộc sống. Một lời động viên khi hai người ở cùng nhau hay sự sẻ chia công việc trong gia đình khiến họ cảm thấy vui, cảm thấy mình được yêu thương và nhận được tình yêu của chồng mình.

Nhưng khi những điều đó lại trái lại, họ không nhận được sự quan tâm sẻ chia từ chồng mà còn phải gánh chịu những tổn thương do chồng gây ra. Khi đó phụ nữ sẽ có xu hướng tìm kiếm một ai đó để tâm sự, trò chuyện và sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống. Họ cảm thấy được an ủi phần nào và thấy mình được che chở và đó là khi phụ nữ thích ngoại tình.

Khi phụ nữ thích ngoại tình 2

Bản chất lẳng lơ

Ông ăn chả bà ăn nem

Không phải tất cả những phụ nữ có chồng ngoại tình đều có xu hướng này, tuy nhiên trường hợp này cũng không phải ít. Khi những ông chồng ngoại tình, các bà vợ thường có xu hướng đánh ghen và “kéo” chồng trở về, nhưng đối với trường hợp phụ nữ thích ngoại tình này thì ngược lại, họ ngoại tình đồng nghĩa với việc họ sẽ không níu kéo chồng trở lại mà sẽ là đường ai nấy đi.

Bản chất lẳng lơ

Một số phụ nữ có bản chất lẳng lơ, đa tình thì dù gia đình có êm ấm, hạnh phúc đến mấy họ cũng sẽ sa vào con đường ngoại tình, họ thuộc tuýp người không chung thuỷ, sẵn sàng chạy theo một cuộc tình mà họ cảm thấy thích thú. Bởi bản chất khát tình, luôn luôn muốn tìm kiếm cái mới, cảm giác mới như cánh đàn ông vậy.

Khi phụ nữ thích ngoại tình 3

Chán chồng

Không thoả mãn sex

Những phụ nữ có nhu cầu sex cao mà người chồng không đủ để đáp ứng hoặc chồng yếu sinh lý, chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng không hoà hợp khiến các nàng muốn tìm một ai đó để thoả mãn dục vọng của mình. Khi đó phụ nữ thích ngoại tình là điều hiển nhiên và tất yếu sẽ diễn ra.

Chán chồng

Chán chồng cũng có thể là do sự ép buộc của hôn nhân khi họ đến với nhau, hay họ không còn tình cảm với chồng đồng nghĩa với sự gần gũi cũng không được mặn mà như trước. Họ chọn giải pháp ngoại tình để chấm dứt mối quan hệ với chồng.

Xem thêm bài viết khác:

  • 10 điều eva cần tìm hiểu trước khi kết hôn

    Khi chưa thực sự hiểu về đời tư của anh ấy thì tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn! 1. Người phụ nữ khác ngoài bạn trong danh bạ của anh ấy là ai? Nếu ...

  • Tình yêu thầm lặng

    Nó hay nhìn trộm Huy trong lớp. Cậu ấy là lớp trưởng, cậu ấy mạnh mẽ, cá tính, manly, hơn đứt mấy anh giai Hàn Quốc mà bọn con gái ở lớp hay đọc báo rồi ...

  • Dùng súng bắn chồng vì… đọc sách khiêu dâm

    Đang tê tê bước vào nhà, đột nhiên bà vợ khựng lại vì thấy ông chồng đang ngấu nghiến đọc cuốn sách gì đó. Tiến lại gần, phát hiện ra cuốn sách khiến ông chồng đang mê ...

Ý kiến của bạn

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Từ khóa tìm kiếm