Báo Phụ Nữ : Khi tình yêu giới trẻ chỉ là “đồ trang điểm”

15/08/2013

Đã bao giờ bạn tự hỏi, bạn yêu người ấy vì điều gì? Trong tình yêu giới trẻ hiện nay có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ yêu nhau chỉ muốn trở thành đồ trang điểm của nhau.Hãy cùng Báo Phụ nữ tìm hiểu điều này nhé !

Tình yêu giới trẻ cần phải có cái nhìn thấu đáo

Yêu nhau chỉ vì vẻ bề ngoài

Bạn là 1 hot boy sành điệu và cá tính, bạn đang cần có một người yêu thật xứng với ngoại hình của bạn? Đó là một cô gái xinh đẹp, cá tính, sành điệu và trẻ trung không kém. Khi yêu một ai đó bạn luôn đặt mục tiêu ngoại hình đẹp lên hàng đầu. Điều đó không hề sai nhưng bạn nên cân nhắc, nếu yêu chỉ vì vẻ bề ngoài hào nhoáng thì đó có phải là tình yêu. Bạn có thể rất dễ tìm được đối tượng mà bạn mong muốn nhưng hãy đặt câu hỏi trở lại nhé, là người ấy yêu bạn vì điều gì? Vì bạn xinh gái, bạn đẹp trai? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó tỉnh dậy, bạn không còn đẹp nữa, bạn trở nên xấu xí và già nua… Tình yêu giới trẻ cần phải có một cái nhìn thấu đáo hơn. Đến lúc đó chắc bạn hiểu yêu vì điều gì là tình yêu đích thực.

Tình yêu giới trẻ: Yêu nhau chỉ vì vẻ bề ngoài

Yêu nhau chỉ vì vẻ bề ngoài hào nhoáng

Làm “đồ trang điểm” của nhau

Bạn đang có người yêu rất đẹp, đến nỗi đi đến đâu bạn cũng rủ người yêu khoe với bạn bè, mọi người và luôn hãnh diện vì điều đó. Đến khi thực sự cảm thấy tình cảm phai nhạt nhưng bạn vẫn muốn níu giữ người ấy, chỉ vì người ấy quá hoàn hảo, quá đẹp và nếu mất người ấy rồi, sẽ khó có thể tìm được một người như thế nữa. Thật sự tình cảm bạn đang theo đuổi là gì? Hư danh hão huyền, làm “sĩ” trước bạn bè, hay là bạn thấy người đó vẫn còn giá trị là “đồ trang điểm” của bạn? Thực sự trong tình yêu giới trẻ rất cần sự chân thật và khi hết yêu rồi bạn có nên níu giữ nó cho riêng, tình yêu cần sự chân thành, xuất phát từ cả 2 phía không 1 chút tư lợi.

Tình yêu giới trẻ: Yêu để trở thành đồ trang điểm của nhau

Người ấy là đồ trang điểm cực tốt cho bạn trước bạn bè

Kết thúc tình yêu không có hậu

Tình yêu giới trẻ cần hơn bao giờ hết sự thấu hiểu và cảm thông. Nếu bạn yêu ai đó chỉ vì ngoại hình hay là đồ trang điểm cá nhân thì nên suy nghĩ lại. Đa phần các đôi yêu nhau vì những lý do trên đều chia tay. Có thể bạn nghĩ chia tay thật đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng mới nhưng hãy suy nghĩ kỹ nhé, bạn cần có người yêu để cảm thông, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống chứ không phải tìm người để đi chơi hàng ngày với bạn, sĩ diện với bạn bè rồi đến 1 ngày nào đó bạn gặp khó khăn, người ấy cũng bỏ bạn mà đi không thương tiếc.

Kết thúc không có hậu của tình yêu giới trẻ

Chia tay…

Lối thoát cho tình yêu

Ai cũng có quyền được yêu và tìm hạnh phúc bên 1 nửa của mình. Nếu bạn là một người trong quá trình đó thì đừng ngại ngần kiếm tìm người yêu. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi yêu, đừng để vẻ bề ngoài hào hoa cám dỗ. Hãy nhìn những nét đẹp của người ấy bằng con mắt tâm hồn và đừng vội đánh giá ai bởi vẻ bề ngoài. Tình yêu giới trẻ hơn bao giờ hết phải kiếm tìm những giá trị đích thực.

thegioiphunu.net xin chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Ý kiến bạn đọc