Là phụ nữ, cầm lên được thì bỏ xuống được, giữ khư khư làm gì cho mệt

24/05/2016

Nhớ nhé, phụ nữ đẹp là phụ nữ được yêu thương nhiều, mà… Phụ nữ muốn được yêu thương nhiều phải biết buông bỏ!

“Buông bỏ” chứ không phải “rũ bỏ” nhé các cô gái!

Rũ bỏ là trạng thái vứt bỏ đi, hòng chạy trốn quá khứ, chôn chặt mọi thứ với cảm xúc lo sợ sau đó bị ai đấy phát hiện,…

Buông bỏ là chấp nhận mọi thứ, cả cái sai đến thói xấu bảo thủ, ích kỷ của chính bản thân mình,… Sau đó thì để lại ở một góc khuất nào đấy trong cuộc sống. Nhưng quan trọng, bản thân đã biết nhìn nhận và từ bỏ những điều không thực sự tốt và những thứ không hay ho.

Phụ nữ biết buông bỏ sự phụ thuộc đàn ông, phụ thuộc cả về cảm xúc lẫn vật chất, sẽ được yêu thương nhiều hơn.

Bởi lẽ, phụ nữ biết làm người đàn ông hạnh phúc sẽ đón nhận nhiều điều thú vị hơn là ngồi bất động đón chờ hạnh phúc.

477

Phụ nữ độc lập sẽ đón nhận yêu thương theo cách riêng biệt, hơn là nhàm chán chờ đợi được “chu cấp” yêu thương từng ngày. Tình yêu ban phát theo kiểu “bố thí” vật chất nhằm mục đích khoe mẽ với bạn bè vui lắm chăng, các cô gái? Sống bền được bao lâu?

Đừng hình thành cách yêu theo thói quen… Đừng gắn lên mình vài ba chữ yếu đuối, hi sinh, rồi bắt bản thân gồng mình gánh chịu, phục tùng, dựa dẫm. Đó là ngốc, rất ngốc. Bản thân có cảm thấy mệt mỏi không?

Này, đã đến lúc buông bỏ mặt nạ ra và sống thật hạnh phúc!

Là phụ nữ, không cần phải bôi trát hàng lớp phấn dày lên mặt, rồi chỉ như thế mà tự tin cho rằng mình đẹp. Phụ nữ không cần hoàn hảo, nhưng phải đẹp, đẹp trong tâm hồn, hiểu không các cô gái?

Là phụ nữ, không cần “tấp” lên người cả thảy quần áo hàng hiệu, sexy, đi cạnh hotboy, đại gia,… để thể hiện sự sành điệu. Sành điệu chỉ có khi trong em hội tụ đủ hiểu biết, ý nhị và cả kiến thức đi kèm phong thái cư xử.

Thời buổi giờ, không còn truyện cổ tích với bạch mã hoàng tử “đại gia” nữa, chỉ có “giả da” là nhiều. Hãy tự ý thức bước đi trên đôi chân của mình, đừng dựa dẫm vào ai đó quá nhiều. Hãy theo đuổi mọi ước mơ, sống trọn từng khoảnh khắc và làm những điều mình thích.

Nhớ nhé, phụ nữ đẹp là phụ nữ được yêu thương nhiều, mà… Phụ nữ muốn được yêu thương nhiều phải biết buông bỏ!

Ý kiến bạn đọc