Là phụ nữ hãy biết cách làm cho mình hạnh phúc

18:37:26 - 08/11/2014

Đừng nên nghĩ hạnh phúc là do người khác mang lại cho bạn khi bạn không biết cách tự làm cho mình hạnh phúc. Là phụ nữ hãy biết cách làm cho mình hạnh phúc…

Đừng nên quá bận rộn

“Mỗi người đều cần có một ngày rảnh rỗi, không bận tâm đến những vấn đề cần phải đối mặt, hay những giải pháp cần phải tìm kiếm. Mỗi người đều cần có lúc tự mình rút ra khỏi những nỗi lo mà bình thường chúng sẽ không bao giờ tự động biến mất khỏi tâm trí ta” – Maya Angelou.

Hãy dẹp qua những bận rộn thường nhật để bạn có ít nhất một ngày rảnh rỗi trong tuần để đi làm đẹp, thư giãn, làm những việc bạn thích,…phụ nữ độc thân sẽ có thời gian cho bản thân, vui chơi cùng bạn bè. Phụ nữ có gia đình cũng nên “dẹp” chồng và con sang một bên để hồi sức sau một tuần bận rộn với công việc, nấu cơm, chăm sóc chồng con…bạn sẽ thấy mình thực sự hạnh phúc khi có một ngày rảnh rỗi cho riêng mình.

 Là phụ nữ hãy biết cách làm cho mình hạnh phúc

Tự thưởng cho mình những khoảnh khắc thư giãn

Đừng bận tâm đến những lời nói xung quanh

“Tại sao phải quan tâm đến những gì người ta nghĩ về chúng ta, không lẽ chúng ta lại tin tưởng vào ý kiến của người khác về mình hơn cả niềm tin của chính bản thân mình?” – Brigham Young.

Hãy đặt câu châm ngôn này để làm mục tiêu sống của bạn. Đừng bận tâm đến những lời nói của những người xung quanh nói về bạn. Hãy đặt niềm tin vào chính mình và làm những gì bạn cảm thấy đúng mà không gây tổn hại cho những người xung quanh bằng cách riêng của bạn. Và giả dụ như có ai đó bạn có thể làm tổn thương thì chắc chắn người đó đáng nhận được điều đó.

Tự tin là chính mình là cách để phụ nữ thành đạt, vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có.

 Là phụ nữ hãy biết cách làm cho mình hạnh phúc

Đừng bận tâm đến những lời nói xung quanh

Đừng quên chiều chuộng bản thân

 Đừng nghĩ lấy chồng rồi thì không cân chăm chút và chiều  chuộng bản thân mà chỉ cần làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của một người mẹ, người vợ là đủ. Điều này vô cùng tiêu cực, thậm chí nó có thể là nguyên nhân khiến chồng bạn ngoài tình.

Hãy dành một khoảng thời gian mỗi ngày để bạn có thể dưỡng một mái tóc, làm một bộ móng đẹp, ăn những món ăn mình thích, trang điểm xinh đẹp khi bước ra đường, tham gia các hoạt động thể thao,…để bản thân mình cảm thấy vui vẻ và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

 Là phụ nữ hãy biết cách làm cho mình hạnh phúc

Phụ nữ độc lập luôn là chính mình

Đừng quá phụ thuộc

 Đừng quá phụ thuộ vào gia đình, người yêu hay chồng của bạn, điều này sẽ biến bạn trở nên lười nhác và “mất giá trị” và không có khả năng để chống chọi và giải quyết những vấn đề của bản thân mình. Một người phụ nữ độc lập cũng sẽ đẹp hơn trong mắt nam giới và họ thấy cô ấy rất đáng để chinh phục.

Đừng coi thường bản thân

Chuẩn mực về cái đẹp là rất đa dạng và có thể xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Sự so sánh theo một tiêu chuẩn nào đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mất đi tự tin và thêm buồn khổ mà thôi. Ai cũng sẽ có những khuyết điểm nhất định của mình và vì vậy, hãy tự tin về những gì mình đang có. Chắc chắn không có người đàn ông nào lại muốn lấy một người phụ nữ luôn coi thường bản thân mình.

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • 6 cách chọn chồng của người phụ nữ thông minh

    Phụ nữ thông minh chọn chồng như thế nào? Đó phải là người thông minh, chung thủy, biết quan tâm, chia sẻ, hợp tuổi hợp mệnh và ổn định về kinh tế.   1. Người đàn ông thông ...

  • Lấy chồng muộn lợi đủ đường

    Lấy chồng sớm bạn sẽ thiếu những kiến thức  về làm mẹ, làm vợ và thường bị mẹ chồng chê đoảng. Vậy thì tại sao bạn lại không có ý tưởng lấy chồng muộn thêm vài ...

  • Cậu vẫn luôn bên tớ, phải không?

    Không ai đưa khăn giấy mỗi khi tớ xem phim Hàn nữa. Một mình tớ lại khóc mà không thấy cậu ngồi cười vì mặt tớ nhòe nhoẹt nước mắt nữa. Ngày ấy…   Tớ bắt cậu đưa tớ ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm