phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Muôn kiểu vợ chồng cãi nhau vì tiền

03:06:47 - 04/09/2013

Vợ chồng cãi nhau vì tiền là vấn đề muôn thuở, dù là vợ chồng già hay vợ chồng trẻ  điều này cũng không thể tránh khỏi.

 

Vấn đề chi tiêu và quản lý trong gia đình là rất quan trọng thường thì các bà nội trợ hay có quyền và trách nhiệm trong việc quản lý chi tiêu. Nhưng không phải ai cũng là người phụ nữ đảm đang, đặc biệt là có một số ông chồng trái tính thì sẽ có muôn vàn kiểu vợ chồng cãi nhau vì tiền.

Muôn kiểu vợ chồng cãi nhau vì tiền 1

Tiền chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống

Vợ chồng trẻ con

Một số cặp vợ chồng trẻ đang còn hưởng thụ cuộc sống son sắc chưa phải vướng bận con cái họ tiêu xài rât thoáng và không có sự chuẩn bị về mặt tiền bạc, khi có sự cố xảy ra họ cần có một nguồn tài chính nhất định để giải quyết vấn đề, sự thiếu hụt về tài chính đó dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng.

Hay lại có một vài trường hợp không chịu kém cạnh nhau chồng mua món đồ này thì vợ cũng phải sắm món khác cho mình, thành thử những cách cư xử trẻ con, không có hoạch định cho cuộc sống tương lại dẫn đến vợ chồng cãi nhau vì tiền  là không thể tránh khỏi.

Muôn kiểu vợ chồng cãi nhau vì tiền 2

Cuộc chiến vì tiền

Chồng làm vợ phá

Nhiều chọi em cho mình cái quyền được hưởng thụ với phương châm “lấy chồng, chồng nuôi” mặc cho chồng vật lốn kiếm tiền vât vả, họ mặc sức tiêu xai, mua sắm mà không nghĩ đến hậu quả của nó khiến cho gia đình nhiều phen túng quẫn, thiếu hụt kinh tế, thậm chí không có đủ cho các khoản chi tiêu sinh hoạt trong gia đình, dẫn đến thiếu nợ… khiến vợ chồng cãi nhau vì tiền.

Muôn kiểu vợ chồng cãi nhau vì tiền 3

Điều chỉnh chi tiêu

Chồng ham chơi không lo làm ăn

Cũng không ít trường hợp các ông chồng làm thì ít mà tiêu  thì nhiều, chỉ lo chơi bời nhậu nhẹt cùng chúng bạn thậm chí là mắc phải các tệ nạn trong xã hội như: đỏ đen, rượu chè…. không kiểm soát được mình và tiêu tốn tiền của khiến gia đình lục đục, bất hoàn thậm chí có trương hợp còn xảy ra án mạng.

Một số trường hợp tiêu biểu trên thường rất phổ biến trong xã hội. Các bạn nên nhìn nhận vấn đề khách quan để điều chỉnh lại cuộc sống của mình sao cho cân bằng  và “dễ thở” hơn.

Xem thêm bài viết khác:

  • Người ta lớn để làm gì?

    Khi ta lớn lên hằng ngày là thời gian những người thân ở lại bên ta càng ngắn lại, nhận biết rằng cuộc đời là những sự ly tan, không có gì là mãi mãi. Người ta ...

  • Bắt đầu sau một kết thúc

    Cái rét muộn làm đôi bàn tay tôi tê cóng. Tôi đón anh về trong cơn mưa cuối mùa dai dẳng. Anh bước xuống xe, vẫn hình ảnh ấy, đôi mắt mang ánh nhìn trìu mến ...

  • Tình yêu trái mùa

    Bàn số 3, hương cà phê thơm ngọt cùng bọt kem béo ngậy, cappuchino nghi ngút khói. Linh tựa một bên ghế ngắm mưa, như giật mình vì câu nói đấy, cô sững lại một lát ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm