“Nhét” anh vào quá khứ để tim em bình yên…

11:28:43 - 09/08/2014

Thật dễ dàng có thể nói có thể giải quyết vấn đề của chính mình. Thật dễ dàng có thể nói hãy để nỗi đau đi qua và bắt đầu mọi thứ từ đầu. Nhưng, thực ra nó không hề dễ dàng như vậy vì ta vẫn cảm nhận được nỗi đau trong chính con người của mình. Vấn đề là làm sao để xóa được hết nỗi đau và băt đầu lại mọi thứ…

Quên anh thật khó! Anh đã từng nói rằng: ‘chỉ cần em ngoan mọi thứ cứ để anh lo’. Giờ nghĩ lại em thấy thật hài hước, tự cười nhạt bản thân mình, cũng không biết cười vì điều gì nữa. Anh bảo em chỉ cần ngoan nên em cũng chỉ biết mỗi như vậy thôi bây giờ không anh nếu em chỉ ngoan thì em phải lam gì trước những giông bão của cuộc đời. Cũng chính vì tin tưởng anh mà em cũng không biết được rằng từ lâu tình yêu của anh dành cho em đã được đổi bằng lòng thương hại, em xứng đáng hay em có tội lỗi gì để phải chấp nhận điều đó. Chính vì anh đã xúc phạm tới tự trọng của em thât nhiều nên giờ đây em cũng gạt bỏ anh ra khỏi cuộc đời này bằng cách sống tốt hơn, bước đi mạnh mẽ,độc lập hơn.

1

 

Để em không bị nói rằng quá yếu đuối kém cỏi, để em thôi những lần tim phải bật lên vì run sợ khi đợi những dòng tin nhắn của anh,để em không bị quăng bỏ những câu chia tay thẳng thừng không xót thương… anh không xứng đáng để en bận tâm, hoàn toàn không xứng.

Con người ta cũng thât lạ cái gì dễ dàng đạt được thi thường nhanh chán nản muốn vứt bỏ nhưng cái gì phải tranh đấu,phải cố gắng giành dật dù biết có thể người đó vật đó không cần mình thì lại muốn có và phải quyết tâm có bằng được… Nhiều lúc em tự đặt ra câu hỏi, phải chăng chính vì lẽ đó em cứ mãi đeo đuổi anh cho đến tận bây giờ. Em đã chọn cách quên anh bằng cách khóa chặt bản thân, thu mình biến mất một cách vô thức, sợ những hình ảnh về anh len lỏi quẩn quanh bám lấy để em cứ mãi chơ chọi vùng vẫy giữa những đau khổ triền miên. Em sợ lăm những lân phải nghĩ về anh, lúc nao cũng động viên mình cố lên rồi moi chuyện cũng qua nhưng kì thực em đang rât không ổn!

Khi đi qua những khó khăn,những vụn vỡ của của sự đỗ vỡ người ta thường tự hình thành cho mình thói quen cứng cỏi. Cứng cỏi để không khóc òa khi thấy người ta nắm tay nhau đi trên phố đông người, cứng cỏi đê đêm về ko nức nở khi gió lạnh ùa về bỗng thấy mình cô đơn thế, cứng cỏi để một mình bước đi bởi ta biết đoạn đường phía trước còn rât dài và rất xa! Có một chân lí hiển nhiên rằng: đừng nên hỏi những câu hỏi trong khi mình đã biết rõ câu trả lời nhưng đôi khi không thể ép mình thôi hỏi được bởi lí trí thì hiểu rõ nhưng tim thi cứ ngoan cố đòi cho mình được quyền đau và chấp nhận đau, lạ nhỉ?

2

 

Thật dễ dàng có thể nói có thể giải quyết vấn đề của chính mình.Thật dễ dàng có thể nói hãy để nỗi đau đi qua và bắt đầu mọi thứ từ đầu. Nhưng… thực ra nó không hề dễ dàng như vậy vì ta vẫn cảm nhận được nỗi đau trong chính con người của mình. Vấn đề là làm sao để xóa được hết nỗi đau và băt đầu lại mọi thứ….! Em không biết nữa có những lúc trong em nhớ anh đến cồn cào nhưng chính những lúc đó em lại thấy mình thât dở tệ cảm giác có đôi lúc Không thê cười mà cũng chẳng thể khóc, cảm giác đó bóp nghẹn moi thứ xúc cảm đến mức ta như muốn biến mất hoàn toàn… Dù có thể nói có thể khóc có thể gào thét thât lớn nhưng em vẫn không thể phủ nhận rằng em đã che giấu đi nỗi nhớ anh còn tình yêu thi vẫn vẹn nguyên dù điều đó thât ngốc nghếch, phải không!

Em tinn và hi vọng rằng minh là một cô bé mạnh mẽ vì chỉ có vậy em mới sống tôt hơn… Và dẫu có vài lân trong quá khứ tim ta lạc lối, hãy cứ quên đi để trọn vẹn nốt quãng đường tiếp theo!

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Áo len hoạ tiết giáng sinh đáng yêu

    Mùa giáng sinh sắp về, những chiếc áo len hoạ tiết tuần lộc và bông tuyết màu sắc sặc sỡ cho bạn gái thêm ấm áp, nổi bật giữa phố đông.   Chiếc áo len hoạ tiết giáng ...

  • Nhật ký xóa hình xăm không để lại sẹo của một nàng dâu

    Chỉ vì hình xăm trên cổ tay mà mẹ chồng coi tôi như con hủi trong nhà. Thôi thì đành đi xóa hình xăm không để lại sẹo để giữ chồng và giữ hòa khí cho gia đình ...

  • Món ngon ngày chủ nhật: gà nấu đông

    Món ngon ngày chủ nhật nắng đẹp, gà nấu đông hấp dẫn bữa cơm gia đình. Thật bổ dưỡng với món ngon ngày chủ nhật: gà nấu đông. Bằng những nguyên liệu dễ kiếm như thịt gà, ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm