Những biểu hiện khi đàn ông ngoại tình

14:56:54 - 03/10/2013

Người vợ rất nhạy cảm về từng đường đi nước bước, cách nghĩ và cách làm của người chồng. Khi đàn ông ngoại tình sẽ có những biểu hiện, thay đổi tâm tính và sinh hoạt dễ dàng bị chị em phát hiện ra.

 

Nhưng biểu hiện khác lạ của chồng chứng tỏ anh ta đang ngoại tình chị em khi để ý sẽ nhận ra:

Thay đổi tính khí

Sự lạnh nhạt, giận dỗi, tỏ thái độ khó chịu một cách vô cớ với những chuyện không đâu hay sự ân cần chăm sóc tốt với vợ con một cách bất ngờ. Là sự cảnh báo với các chị em hãy cẩn trọng với việc chồng mình đang ngoại tình. Vì khi đàn ông ngoại tình họ sẽ đối xử tốt với vợ con hơn để che đi tội lỗi của mình, một số người không kiểm soát được hành vi của mình thì lại quay sang ngược đãi vợ con.

<em>Thay đổi ngoại hình</em>

Thay đổi ngoại hình

Bạn bỗng thấy chồng mình trở nên trau chuốt hơn về cách ăn mặc, đầu tóc, thậm chí là dùng nước hoa – điều mà xưa nay chồng bạn không hề để tâm đến. Khả năng ngoại tình của chàng là khá cao. Chàng thay đổi ngoại hình để có hình ảnh mới trong mắt người tình và thể hiện sự quến rũ của mình với các cô gái đấy.

Trở nên yêu thích công việc và thường xuyên đi công tác

Chồng bạn thường nhốt mình trong phòng làm việc, cặm cụi với chiếc máy tính, đi làm về muộn với lý do công việc nhiều nên phải giải quyết gấp, chiếm rất nhiều thời gian trong khi bạn không rõ công việc cụ thể của chồng thế nào, làm cùng ai.

Chàng bỗng trở nên bận rộn với những chuyến công tác dài ngày đột ngột và thường xuyên vắng nhà mà thời gian của chuyến công tác lại chả có lịch trình cụ thể gì cả. Hãy xem xét và nên dò hỏi các đồng nghiệp của anh ấy để có thông tin chính xác.

Những biểu hiện khi đàn ông ngoại tình 2

Cần không gian riêng

Thay đổi nhu cầu về “chuyện ấy”

 Chồng bạn trở  nên lạnh nhạt, tránh né vợ khi hai vợ chồng gần gũi thay vì cuồng nhiệt và chủ động như trước kia với lý do mệt do công việc.  Hoặc có những tư thế, kiểu vuốt ve, cách yêu lạ. Đây cũng có thể là do bệnh lý, sự mệt mỏi gây ra nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì đó không ngoại trừ là biểu hiện khi đàn ông ngoại tình đâu nhé. Hãy cẩn trọng!

Những cuộc điện thoại và tin nhắn lạ

Bạn thấy chồng bỗng có những cuộc điện thoại và tin nhắn đến mà chàng lại tránh đi nơi khác để nghe và nhắn tin khi không có mặt bạn. Chàng có một vài người bạn thân mà bạn chưa từng biết đến do chàng tự bịa ra nhắn tin, gọi điện rủ chàng đi đâu đó vào buổi tối và chàng thường ra ngoài vào đêm muộn.

Những biểu hiện khi đàn ông ngoại tình 3

Thay đổi trong chuyện ấy

Giấu diếm thu nhập

Thay vì sự minh bạch về mức lương, thu nhập như trước kia, chàng thường đưa cho bạn số tiền ít đi với lý do nhiều việc ở cơ quan phải tiêu, hay đi công tác nên tốn kém, mời các sếp đi ăn,… muôn vàn lý do được đưa ra để chàng che giấu một khoản thu nhập cá nhân dành riêng cho cô bồ nhí nào đó.

Khi đàn ông ngoại tình mặc dù có khôn khéo đến đâu họ cũng sẽ để lộ ra những hành động đó của mình mà họ không tự ý thức được điều đó khi đang trong men tình. Với sự nhạy cảm của người phụ nữ thì những hành động đó không thể làm lơ được. Hãy xem xét và đi đến một giải pháp cho cuộc hôn nhân của bạn nhé!

Tuyết Anh

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm