Những kiểu người con gái “yêu vào chỉ khổ”

17:43:09 - 11/09/2015

Dành tình cảm cho những kẻ phản bội, dối trá, ưa chỉ huy, suy nghĩ cực đoan hoặc đam mê nhậu nhẹt, bạn sẽ rước họa vào thân.

1. Kẻ kiểm soát

Không còn gì ngột ngạt hơn có một anh/cô người yêu thích làm bảo mẫu và luôn luôn suy nghĩ chỉ có làm theo họ thì mới sáng suốt, mọi hành động trái lời họ đều là ngớ ngẩn và mang dấu vết phản bội, thiếu tôn trọng. Nếu bạn chịu đựng được một anh chàng không cho bạn tiếp nhận cơ hội việc làm rất tốt chỉ vì cơ quan đó có nhiều đồng nghiệp nam hay một cô nàng cứ năm, mười phút lại gọi điện một lần điều tra bạn đang ở đâu, làm gì, với ai thì hãy liều mạng yêu, còn không ngay từ đầu nên tránh xa kiểu người ưa kiểm soát này.

2. Kẻ ủ dột

Mẫu người đó nhìn đời bằng ánh mắt rất bi quan. Cái gì cũng có thể nhìn ra mặt tiêu cực thì thử hỏi làm sao họ có thể duy trì một mối quan hệ yêu đương tích cực? Ở bên cạnh một “nửa kia” ủ dột, tâm trạng của bạn chẳng thể nào vui tươi nổi. Người ấy sẽ trút bực bội vào bạn chỉ vì trong lòng mang những nỗi buồn tự gây ra. Tai hại hơn chàng/nàng còn nghĩ tiêu cực về bạn, mất niềm tin vào bạn, mỗi lần bạn hơi vô tâm hay giữa hai người xảy ra xung đột nhỏ, lại làm um lên như thể bầu trời đã sụp đổ. Nếu không muốn hằng ngày “tắm cơn mưa ủ dột”, đừng cảm nắng những kẻ hay than vãn, thất vọng về cuộc đời.

90

3. Kẻ dối trá

Tất nhiên loại người này thì nên tránh xa vài dặm. Sự chân thành là điều tối cần thiết trong tình yêu, bạn không sống trong phim để có thể ngày ngày dặn mình cố tin những lời phỉnh phờ người ta nói. Khi nhận thấy đối tượng mình đang hướng đến có dấu hiệu lừa dối bạn bè, người thân, hãy từ bỏ ý định theo đuổi họ vì trước sau gì chính bạn cũng sẽ bị người đó dối lừa.

4. Kẻ phản bội

Nếu chàng/nàng đã phản bội người họ từng yêu để đến bên bạn, hãy suy xét thật kỹ trước khi tiến sâu vào mối quan hệ với họ, một người bội bạc, không chung thủy có đáng để bạn dành tình cảm hay không? Nếu người ấy từng phản bội bạn một lần, hãy nhanh chóng rời xa họ, làm sao bạn còn yêu nổi kẻ đãngoại tình sau lưng bạn, đã quên sạch nghĩa tình bao lâu nay cả hai đã trao nhau.

5. Bợm nhậu

Yêu phải một quý ông yêu bia rượu hơn cả người tình hay một quý cô nghiện lên bar, nghiện tụ tập, chè chén, cuộc đời bạn coi như nát bét. Những kẻ hay say xỉn thường mất kiểm soát trong tư tưởng, hành động, chỉ thích đốt tiền vào những cuộc nhậu liên miên và khó có thể xây dựng sự nghiệp ổn định. Hơn nữa đời sống chăn gối với một bợm nhậu cũng rất đáng chán. Vì vậy đừng dại gì lao vào yêu kẻ luôn luôn sặc mùi rượu.

Theo Dân Trí

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm