Phụ nữ hồi xuân khi nào?

22:55:17 - 08/05/2013

Vào một độ tuổi nào đó vào nửa cuối cuộc đời, chị em phụ nữ thường có những tính cách, suy nghĩ và hành động giống như thời còn trẻ, những dấu hiệu đó là dấu hiệu của phụ nữ hồi xuân. Vậy phụ nữ hồi xuân khi nào?

Dựa vào đặc điểm chuyển biến của chu kì kinh nguyệt mà người ta chia đời sống sinh dục của người phụ nữ thành 4 giai đoạn riêng biệt : Thời kì trước dậy thì, thời kì dậy thì, thời kì hoạt động sinh dục và thời kì tiền mãn kinh.

Phu nu hoi xuan khi nao

Trước thời kì mãn kinh, người ta còn gọi là thời kì tiền mãn kinh. Đây là thời kì mà chị em phụ nữ xuất hiện kinh một cách không đều đặn, việc ra máu có thể kéo dài hoặc ngắn hơn so với bình thường, số lượng máu ra có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhiều chị em phụ nữ còn có thể bị rong kinh.

Phu nu hoi xuan khi nao

Cùng với việc xuất hiện những thay đổi về vấn đề kinh nguyệt ở chị em phụ nữ, họ còn cảm thấy hồi hộp, tim đập nhanh, vã mồi hôi, cáu gắt…những triệu chứng bên ngoài khác lạ. Trong thời kì tiền mãn kinh nữ, những hoocmon mới xuất hiện làm kích thích phát triển estrogen, tạo sự trẻ trung và sự thay đổi trong cấu trúc sinh học của người phụ nữ. Và đây là những dấu hiệu mà người ta gọi là phụ nữ hồi xuân.

Nhiều rối loạn xuất hiện trong thời kì này khiến cho việc thay đổi tính cách của người phụ nữ. Họ thường hay hờn dỗi chồng con giống như thời mà họ còn mới yêu hờn dỗi người yêu vậy. Nhiều người hồi trẻ không biết trang điểm, làm đẹp hay đi spa, nhưng đến khi bước vào thời kì phụ nữ hồi xuân, họ lại có những biểu hiện thích làm đẹp một cách lạ thường. Nhiều người không giữ được bản thân, làm đẹp một cách thái quá còn khiến mình trở nên già và xấu xí hơn.

Phu nu hoi xuan khi nao

Thời điểm tiền mãn kinh cũng là thời điểm mà cơ thể xuất hiện nhiều estrogen, cũng vì thế mà bước sang độ tuổi này người ta thường có xu hướng thèm muốn tình dục rất cao.

Thật đơn giản để có thể thấy được những dấu hiệu phụ nữ hồi xuân, chúc các bạn thành công!


Ngồi máy tính quá nhiều dễ mắc bệnh thoai hoa dot song co, bệnh thoat vi dia dembệnh trĩ nội. Đến nhà thuốc nam An Dược để có bài tập và bài thuốc nam hay điều trị bệnh hiệu quả!

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.
Bạn đang xem Phụ nữ hồi xuân khi nào? tại chuyên mục Tình yêu - Hôn nhân trên trang thegioiphunu.net

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Quảng cáo1 – Trimun
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn