Tỷ lệ phụ nữ 40 ngoại tình

15/10/2013

Phụ nữ khi bước vào thời kỳ hồi xuân thường ham muốn tình dục tăng lên rất nhiều. Tỷ lệ phụ nữ 40 ngoại tình cao hơn các độ tuổi khách rất nhiều.

 

Tỷ lệ phụ nữ 40 ngoại tình rất cao 1

Phụ nữ hồi xuân

Bước vào thời kỳ hồi xuân, phụ nữ có những ham muốn cao về tình dục. Nhu cầu tình dục tăng cao vì vậy mà tỷ lệ phụ nữ 40 ngoại tình rất cao.

Phụ nữ ở tuổi 40 đã qua độ tuổi  sinh đẻ và bước sang độ tuổi trung niên. Bước sang độ tuổi trung niên phụ nữ bắt đầu hồi xuân. Trong độ tuổi hồi xuân này phụ nữ đa phần đều có một gia đình ổn định, con cái đã lớn, sự nghiệp cũng có sự vững trãi, ít có khả năng thăng tiến, họ có sự quan tâm hơn về đời sống cá nhân của bản thân hơn, biết nuông chiều mình hơn khi ở độ tuổi trẻ họ còn vướng bận chuyện nuôi dạy con và làm “hậu phương” cho chồng.

Tỷ lệ  phụ nữ 40 ngoại tình rất cao 2

Phụ nữ dễ ngoại tình ở tuổi 40

Theo tiến sĩ David Buss người đứng đầu cuộc khảo sát nghiên cứu về phụ nữ ở độ tuổi trung niên thì: “Những kết quả của chúng tôi cho thấy rằng phụ nữ khi ở thời kỳ sắp mãn kinh thường có ham muốn tình dục cao hơn nhiều so với những phụ nữ ở độ tuổi sinh sản tốt nhất…” Điều  này cũng cho thấy tỷ lệ phụ nữ 4o ngoại tình sẽ cao hơn độ tuổi trước và sau này.

Tỷ lệ  phụ nữ 40 ngoại tình rất cao 3

Ham muốn tình dục cao

Tiến sĩ Pam Spurr, tác giả cuốn Những giấc mơ tình ái và những biểu tượng, cũng cho rằng: “Tôi nhận thấy một điều rằng khi gần đến tuổi 40, phụ nữ thường có tinh thần rất thoải mái. Điều này có thể là do tiềm thức về ham muốn tình dục đã trỗi dậy ở độ tuổi này.”

Phụ nữ 40 ngoại tình dường như là do sự ham muốn xuất phát từ lứa tuổi của họ tạo ra có sự tác động của Hoocmon sinh dục nữ.

Ý kiến bạn đọc