Sáng tạo với ảnh cưới đẹp nhất dưới nước

06/09/2013

Tại sao bạn lại không chọn chụp ảnh cưới dưới nước nhỉ? Bạn sẽ có những shoot ảnh cưới đẹp nhất vừa sáng tạo, độc đáo lại cực kỳ long lanh nữa đấy.

 

Dạo gần đây, phong cách chụp ảnh cưới dưới nước đang gây sốt đặc biệt là với các bạn trẻ thích sáng tạo. Một số studio cũng đã thêm gói chụp ảnh cưới dưới nước vào dịch vụ của mình. Làm thế nào để có những bức ảnh cưới đẹp nhất dưới nước? Những bí kíp sau đây sẽ giúp các bạn!

Chụp ảnh cưới đẹp nhất dưới nước

1. Trang phục chụp ảnh cưới

Để có những bức ảnh cưới đẹp nhất, cô dâu chú rể nên lựa chọn trang phục thật thoải mái để dễ dàng tạo dáng dưới nước nhé!

Trang phục chú rể: áo sơ mi và quần âu đen (hoặc quần trắng). Chú rể không cần phải đóng thùng bởi dưới nước, quần áo đóng thùng sẽ rất gò bó, khó tạo dáng. Trang phục cô dâu: ngoài váy cưới màu trắng, cô dâu có thể mặc những bộ váy cưới màu sắc sặc sỡ để tạo hiệu ứng dưới nước nhé!

Ảnh cưới đẹp nhất 2

Ảnh cưới đẹp nhất 3

Bên cạnh những trang phục cưới truyền thống, tân lang tân nương có thể mặc quần áo bơi để chụp ảnh. Cũng rất ấn tượng đấy nhé!

Ảnh cưới đẹp nhất 4

Bộ đồ đôi hay quần áo thường ngày cũng là gợi ý tốt cho đôi bạn trẻ. Cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn quần áo, miễn là không quá chật và không lệch tông với nhau.

Ảnh cưới đẹp nhất 5 Ảnh cưới đẹp nhất 6

2. Trang điểm, phụ kiện cô dâu

Để có những bức ảnh cưới đẹp nhất, cô dâu cũng nên lưu ý khi trang điểm và sử dụng các phụ kiện đi kèm. Mỹ phẩm trang điểm nên chọn loại không trôi, không thấm nước. Mỹ phẩm thấm nước, nhất là chì kẻ mắt nhòe nhoẹt sẽ khiến cô dâu trông như gấu trúc dưới nước đấy nhé!

Kiểu tóc cô dâu cũng nên tết hoặc búi gọn gàng. Bạn gái có thể để xõa cho những làn tóc uốn lượn mềm mại dưới nước, trông cũng rất đẹp nhưng lại rất khó trong việc tạo dáng.

Ảnh cưới đẹp nhất 8

Ảnh cưới đẹp nhất 9

3. Địa điểm chụp hình

Đôi bạn trẻ có thể chọn chụp ở hồ bơi hoặc dưới biển. Ưu điểm của hồ bơi là giá cả phải chăng, tiện lợi, cô dâu chú rể không phải di chuyển quá nhiều nhưng phong cảnh sẽ không được bao la, bát ngát như ở dưới biển. Một số bãi biển vắng, lặng, nước trong xanh rất phù hợp cho việc chụp ảnh cưới là: Đà Nẵng, Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc…

Ảnh cưới đẹp nhất 10 Ảnh cưới đẹp nhất 11 Ảnh cưới đẹp nhất 13

Mùa cưới đến rồi, bạn có chọn phong cách chụp ảnh cưới dưới nước không? Phong cách này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho đôi bạn trẻ đấy. Kết hợp chụp ảnh cưới cùng hưởng tuần trăng mật sớm, tại sao không nhỉ?

VA.

Ý kiến bạn đọc