Những mẫu váy cưới đẹp mùa thu 2013

07/09/2013

Váy pastel, váy cúp ngực, váy cưới đuôi cá, váy ren, váy gợn sóng là những mẫu váy cưới đẹp nhất trong mùa thu năm nay.

 

Khác với những mẫu váy cưới táo bạo mùa hè, những mẫu váy cưới đẹp mùa thu mang vẻ đẹp lãng mạn, dịu dàng cho cô dâu.

1. Váy pastel

Những mẫu váy cưới đẹp-1

Những mẫu váy cưới pastel với tông màu dịu dàng nhẹ nhàng như xanh nhạt, hồng nhạt, vàng nhạt, tím nhạt… chắc chắn sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của cô dâu trong tiết trời thu lãng mạn.

2. Váy cúp ngực cổ tim

Những mẫu váy cưới đẹp-3

 

Những mẫu váy cưới đẹp-4

Váy cúp ngực cổ tim rất thích hợp cho những cô dâu có vòng 1 đầy đặn. Mẫu váy cưới cổ tim được phủ lớp ngoài bằng ren cotton, cắt hở phần lưng sẽ khiến cô dâu vô cùng nổi bật và gợi cảm. Cô dâu cũng có thể chọn phần chân váy tròn xòe nhiều lớp tạo ra phong cách trẻ trung.

3. Váy đuôi cá

Những mẫu váy cưới đẹp-6

Những mẫu váy cưới đẹp-5

Váy đuôi cá là một trong những mẫu váy cưới đẹp nhất trong mùa thu năm nay. Váy đuôi cá rất thích hợp cho những cô dâu thanh mảnh và sở hữu những đường cong nóng bỏng. Cô dâu có thể chọn kiểu có tay hoặc không tay tùy theo sở thích.

4. Váy ren lưới

Những mẫu váy cưới đẹp-8

Những mẫu váy cưới đẹp-7

Mẫu ren lưới mỏng năm nay được xem như là một điểm nhấn ấn tượng trong các bộ sưu tập những mẫu váy cưới đẹp. Phần váy được thiết kế bằng chất liệu lưới ren mỏng, dáng váy chữ A. Phủ bên ngoài váy là 2 lớp ren và chiffon mỏng mang đến sự nhẹ nhàng và sang trọng. Khi khoác lên mình mẫu váy này trong ngày cưới, chắc chắn cô dâu không chỉ làm trái tim chú rể đập mạnh mà còn khiến quan khách trầm trồ nữa.

5. Váy gợn sóng

Những mẫu váy cưới đẹp-9

Những mẫu váy cưới đẹp-10

Váy gợn sóng mang đến cho cô dâu phong cách kiêu sa, kiều diễm. Cô dâu sẽ trông giống như một nàng công chúa xinh đẹp đợi chàng hoàng tử định mệnh trong đời đến đón về dinh.

TT

Ý kiến bạn đọc