Đồ dùng làm bếp đa năng 4 trong 1

30/11/-0001

Một chiếc máy nhỏ gọn, kiểu dáng trang nhã hiện đại lại có nhiều tính năng đặc biệt, thay thế cho 4 máy làm bếp khác nhau, thật vô cùng tiện ích và tiết kiệm cho gia đình bạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại cho phép con người được sử dụng những đồ dùng được thiết kế tân tiến và đa năng nhất. Chiếc máy làm bếp đa năng này không chỉ có kiểu dáng rất thời trang, giúp làm đẹp thêm cho phòng bếp của bạn mà nó còn là một dụng cụ thay thế vô cùng hữu ích.

Chỉ một chiếc máy mà có thể thay thế cho 4 sản phẩm làm bếp như: nồi cơm điện, nồi hấp, máy sấy khô rau củ quả và máy làm sữa chua. Đây được coi là một sản phẩm đem đến sự tiện ích và tiện nghi nhất cho các bà nội trợ hiện đại.

Dụng cụ làm bếp đa năng này không chỉ giúp bạn tiết kiện tiền, thời gian nấu nướng mà còn phù hợp với những không gian bếp không quá rộng, rất tiết kiệm diện tích cho khu bếp nhà bạn. Với những tính năng riêng biệt trên cùng một chiếc máy, bạn có thể cài đặt tại các nút hiển thị trên máy để có được chế độ nấu nướng phù hợp nhất.

Sử dụng máy để sấy khô hoa quả làm mứt

Hấp chín thức ăn nhanh chóng

Làm sữa chua tráng miệng cho cả nhà
Nồi nấu cơm điện tiện dụng cho gia đình

Giá bán: từ 4.800.000 đ đến 5.300.000 đ

Bạn có thể đặt hàng qua hệ thống bán hàng qua mạng Ebay hay Amazon để sở hữu được sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc