Khay hai tầng tiện dụng cho lò vi ba (ĐÂY LÀ BÀI PR CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN TRANG KHÁC)

30/11/-0001

Khay đựng hai tầng bỏ lò viba được thiết kế đặc biệt, giúp bạn cùng một lúc có thể sử dụng lò viba để hâm nóng 2 loại thức ăn đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Khay để lò viba tiện dụng có 2 tầng được làm bằng nhựa cao cấp, rất bền và đẹp. Khay được thiết kế có độ cao vừa phải, phù hợp với bất kỳ kích thước lò phổ thông nào. Bạn có thể đặt khay lên đĩa quay, sau đó đặt 2 loại thức ăn trên tầng trên và dưới để làm nóng cùng một lúc. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Khay được thiết kế tròn, vừa vặn với đĩa quay trong lò viba. Chất nhựa đặc biệt của khay này không bị ảnh hưởng lớn từ nhiệt độ cao trong lò viba, vô cùng an toàn cho thức ăn và sức khỏe của mọi người.

Sử dụng khay 2 tầng cho lò viba là một phương pháp hiệu quả để chuẩn bị một bữa ăn nhanh chóng cho gia đình. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc bếp núc, đồng thời cũng tiết kiệm điện sử dụng cho mỗi lần chạy lò viba. Đây là một phương thức nấu nướng khá kinh tế và hiệu quả cho các gia đình.

Khay 2 tầng cho lò viba được bán với giá từ 200.000 đ đến 250.000 đ. Bạn có thể tìm thấy khay 2 tầng cho lò viba tại các siêu thị hoặc tại các địa chỉ:

-UMA Shop
Địa chỉ : Số 1 Trần Huy Liệu, Hà Nội
-European shop
Địa chỉ: 35- Thanh Miến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04. 66737138-04. 22379598

Ý kiến bạn đọc