Thưởng thức ẩm thực cực sành điệu với máy xay Magic Bullet

30/11/-0001

Chỉ một chiếc máy xay ép đa năng Magic Bullet là có thể thay thế cho các loại máy xay thông thường!

Để có thể chế biến thực phẩm vô cùng tuyệt vời cho tất cả mọi người mọi nhà, chỉ một chiếc máy Máy xay ép đa năng Magic Bullet là có thể thay thế cho các loại máy như xay sinh tố, ép trài cây, xay thịt, xay cá, xay cà phê, đánh kem, đánh trứng, nhào bột, xay/băm nhuyển các loại gia vị thảo mộc, …..

Bạn là người sành điệu, thành đạt. Bạn đã từng thưởng thức hương vị các loại Cà Phê Mocha, Cappuccino, Espressco, Ailen mà chỉ những quán Bar sang trọng mới có.

Bạn cũng đã từng thưởng thức các loại rượi Margarita, Daiquiri, Martini ở những nhà hàng, quán Bar sang trọng được pha chế bởi những Bartender có tay nghề cao.

Bạn là người thích các loại nước ép trái cây, sinh tố để đảm bảo sức khỏe và giúp bạn có làn da tươi tắn mịn màn do các loại vitamin có từ rau, củ, quả đem lại.

Bạn là người có con nhỏ muốn chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Bạn là người đang chạy đua với thời gian, bạn không đủ thì giờ để làm các bửa ăn cho gia đình.

Dù cho bạn là ai đi nữa Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng Magic Bullet sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả những nhu cầu thưởng thức ẩm thực một cách sành điệu nhất, kinh tế nhất mà thời gian chỉ tính bằng giây, tất cả mọi thứ đều thực hiện chưa tới 10 giây.

Bạn có thể pha chế các loại Rượu, Cà Phê thượng hạn, các loại nước ép trái cây, sinh tố đến việc chế biến các món ăn như nước xốt, các món khai vị, các món tráng miệng, các món cho buổi sáng, trưa, tối hay các món cho con trẻ, thậm chí bạn cũng có thể tổ chức một buổi tiệc Cocktail chỉ trong vòng 7 phút.

Với Magic Bullet mọi việc trong nhà bếp đều trở nên dễ dàng hơn những công việc tỉ mỉ như thái hành, nghiền tỏi,… chỉ có vài giây là xong và việc dọn rữa cũng chỉ tốn có vài giây. Đây là một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề thời gian.

Giá: 549.000 VND

Ưu điểm của Máy xay ép đa năng Magic Bullet:

– Sử dụng dể dàng và nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ tính bằng giây.

– Là dụng cụ chế biến thực phẩm vô cùng tuyệt vời cho tất cả mọi người mọi nhà, chỉ một chiếc máy Máy xay ép đa năng Magic Bullet là có thể thay thế cho các loại máy như xay sinh tố, ép trài cây, xay thịt, xay cá, xay cà phê, đánh kem, đánh trứng, nhào bột, xay/băm nhuyển các loại gia vị thảo mộc, …..

– Máy có hai lưỡi dao phù hợp chế biến tất cả các loại thực phẩm.

– Kèm theo máy có sách hướng dẫn công thức pha chế các loại rượu, cocktail, café, nước ép, sinh tố và các món ăn mà chỉ tím thấy ở các nhà hàng sang trọng mới có.

– Nghiên cứu thiết kế tại Homeland Housewares LLC, hang đầu về sản phẩm gia dụng của Mỹ.

Nguồn điện: 220Vac, 50Hz,
1 đế động cơ
1 cốc cao, 1 cốc thấp (Nấu được trong lò vi sóng)
1 dao thẳng, 1 dao chữ thập
4 ca chứa, 4 nắp đậy với 4 màu khác nhau để tạo ca chứa thành ly
2 nắp giữ kín, 1 nắp thoát hơi, 1 nắp gạn lọc
Công suất: 220W
Xuất xứ: Mỹ
Bảo hành 12 tháng

Cách sử dụng

– Rất đơn giản chỉ cần cho các nguyên liệu, thực phẩm vào trong các phụ kiện phù hơp (Cốc, Ca, Bình, Bộ ép…) cùng với lưỡi dao thích hợp và đặt lên đế động cơ rồi vổ nhẹ trong vài giây là bạn thực hiện xong món ăn bạn ưa thích.

– Chú ý: Không được rửa đế động cơ. Không chạy Máy xay ép đa năng Magic Bullet trong thời gian hơn một phút mỗi lần, vì như vậy có thể làm hỏng động cơ. Nếu động cơ dừng hoạt động, ngay lập tức rút phích điện của Đế động cơ và để nguội trong vài giờ trước khi lắp và sử dụng lại. Máy xay ép đa năng Magic Bullet có một rơ le nhiệt bên trong có chức năng tự động ngắt điện khi thiết bị quá nóng.

Hãy nhanh tay đặt hàng để có giá ưu đãi nhất

Website: http://xinhxinh.vn/sanpham/t4/p143/may_xay_da_nang_magic_bullet.html

Hotline: 04 3562 7382
  

Ý kiến bạn đọc