Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ quả giặt quần áo Ecoball

30/11/-0001

(Xinh xinh) – Quả giặt Ecoball được sử dụng phổ biến tại Châu Âu mà không cần bột giặt, giúp tiết kiệm nước, thời gian và bảo vệ môi trường.

Bạn lo lắng chi phí cho bột giặt và nước xả vải đang tăng từng ngày? Bạn lo lắng chi phí điện, nước sinh hoạt đang tăng từng ngày? Bạn lo lắng hóa chất trong bột giặt và nước xả vải sẽ làm hại đến làn da con bạn? Nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm QUẢ BÓNG GIẶT QUẦN ÁO ECOBALL

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sản phẩm quả giặt Ecoball được thiết kế dùng cho mọi loại máy giặt. Nhờ bên trong gồm những hạt gốm nhỏ chứa những ion âm và tia hồng ngoại xa.

Thông qua chuyển động mạnh của nước trong quá trình giặt bình thường, những hạt gốm nhỏ phát ra những ion âm, và bức xạ hồng ngoại xa để hút chất bẩn từ quần áo.

Bạn đã từng gặp trường hợp, bọt xà phòng trào, tràn lênh láng sàn nhà? Hoặc bột giặt cho qua tay, khiến quần áo giặt lâu hơn?

Quả giặt Ecoball được sử dụng phổ biến tại Châu Âu mà không cần bột giặt, giúp tiết kiệm nước, thời gian và bảo vệ môi trường. Nhưng ở Việt nam do không khí nhiều bụi bẩn, thói quen mặc quần áo 2-3 ngày mới thay, nên cổ áo hay có vết bẩn cứng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dung ¼ lượng xà phòng thông thường => bạn tiết kiệm được 75% chi phí cho bột giặt.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Sử dụng quả giặt Ecoball bạn sẽ tiết kiệm xà phòng, khử mùi hôi, diệt khuẩn. Kéo dài tuổi thọ quần áo, giữ cho màu sắc bền lâu. Đặc biệt, bảo vệ sức khỏe, loại bỏ những tác nhân gây dị ứng cho da. Thân thiện với môi trường, do giảm lượng chất tẩy rửa ra môi trường.
Ngoài ra, quả giặt Ecoball còn tiết kiệm tiền mua bột giặt giúp chị em phụ nữ. Quả giặt cho khả năng diệt khuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng cho da trẻ em còn nhậy cảm rất phù hợp để giặt quần áo cho trẻ em và những chị em mặc đồ thời trang bằng vải tơ tằm hoặc đồ wool ( Giặt chế độ wool hoăc gentle).

Cách sử dụng:


– Cho vào máy giặt giặt như bình thường, với lượng quần áo đến 5kg.
 

– Sử dụng hai trái banh cùng 1 lúc nếu bạn giặt quá 5kg.

– Bạn có thể sử dụng nước xả, chất làm mềm vải bình thường.

– Nếu chỉ giặt bình thường, một quả bóng giặt có thể giặt được 1200 lần( từ 2 – 3 năm). Sau khi giặt xong, để quả giặt ở nơi khô ráo.
– Quả giặt dùng để giặt tất cả các loại quần áo đủ màu sắc mà không sợ phai màu ra nhau.
– Sau một tháng sử dụng, bạn nên phơi nắng 2 tiếng để quả giặt lấy lại năng lượng.

Thoải mái, dễ dàng và đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng quả giặt đa năng.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Đổi mới trong vòng 3 tháng trong trường hợp hạt gốm bên trong bị vỡ kể từ ngày mua sản phẩm.

Mời các bạn xem video tham khảo:


Hãy nhanh tay đặt hàng để có giá ưu đãi nhất

Website: http://xinhxinh.vn/sanpham/t4/p650/qua_giat_quan_ao_ecoball.html

Hotline: 0987833088 (Ms. Hoa) hoặc 04 3562 7382

Ý kiến bạn đọc