Rực rỡ với 7 kiểu cắm hoa để bàn đẹp nhất

04/09/2013

Căn phòng của bạn sẽ thêm rực rỡ, tươi xinh với những kiểu cắm hoa để bàn đẹp nhất. Cùng cắm hoa để tô màu cho cuộc sống, bạn gái nhé!

 

1. Hoa hướng dương trong bình thủy tinh

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp nhất trong mùa thu năm nay chính là hoa hướng dương cắm trong bình thủy tinh. Hướng dương rực rỡ như mang nắng trong phòng sẽ khiến cho mùa thu của bạn dịu dàng và ngọt ngào hơn.

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 1

Hoa hướng dương mang nắng vào phòng

2. Hoa hồng nhung trong bình thủy tinh

Hoa hồng nhung đỏ luôn là lựa chọn của những người phụ nữ lãng mạn và ngọt ngào. Một bình hoa hồng nhung trên bàn sẽ tiếp thêm sức sống cho một ngày dài mệt mỏi của bạn đấy! Nhớ cắm thêm hoa thạch thảo trắng xung quanh lọ hoa của mình nhé!

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 2

Hồng nhung lãng mạn

3. Hoa cúc trắng trong bình tròn

Cúc trắng tinh khôi cắm trong bình tròn cũng là kiểu cắm hoa để bàn đẹp và ấn tượng đấy. Những bông cúc trắng xúm xít bên nhau nhìn thật bình yên và hạnh phúc! Bạn gái có thể lấy bất cứ cái bình/lọ tròn nào và cắm cúc vào nhé! Lưu ý là nhớ cắt ngắn cành đi nhé!

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 3

Cúc trắng tinh khôi

4. Hoa ly, hoa hồng nhung trong bình thủy tinh

Hoa ly kết hợp với hoa hồng nhung thường mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng. Đặc biệt, hương thơm từ hai loại hoa này cùng hòa quyện sẽ làm cho căn phòng ngát thơm. Có bình hoa này trên bàn họp vào buổi sáng thứ hai có lẽ ai cũng sẽ thích đi làm hơn ở nhà nhỉ?!

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 4

Hoa ly và hoa hồng nhung quý phái, sang trọng

5. Hoa đồng tiền cắm trong giỏ xách

Bình hoa này nhìn thật là yêu phải không các bạn? Cách cắm vô cùng đơn giản nhé! Bạn kiếm một bình thủy tinh vuông/chữ nhật (hoặc bình cá vuông) rồi cắm hoa đồng tiền lên. Sau đó, đặt bình hoa vào một cái túi hoặc giỏ xách. Bình hoa của mình sẽ vô cùng xinh xắn và tinh tế đấy! Bạn có thể chọn bất kỳ màu hoa đồng tiền nào mà mình thích nhé! Lưu ý kết hợp màu hoa đồng màu với túi/giỏ nhé!

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 5

Bình hoa đồng tiền duyên dáng, xinh xinh

6. Hoa hướng dương trong bình cá tròn

Một cách tuyệt vời để tận dụng những chiếc bình cá không còn cá chính là kiểu cắm hoa để bàn đẹp này đấy! Chỉ đơn giản là thả bông hoa hướng dương (còn một chút cành) vào trong bình, bạn đã có một bình hoa để bàn thật là yêu!

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 7

Hoa hướng dương trong bình cá tròn

7. Cẩm tú cầu và hồng trắng trong bình gốm

Sự kết hợp của cẩm tú cầu và hoa hồng trắng sẽ khiến căn phòng thật dịu dàng và tinh khôi. Kiếm một chiếc bình gốm, càng thấp và to thì càng tốt nhé! Sau đó cắm cẩm tú cầu, rồi điểm xuyết một vài cành hồng trắng ở một bên, bạn đã có một bình hoa thật duyên.

Kiểu cắm hoa để bàn đẹp 6

Cẩm tú cầu và hồng trắng duyên dáng yêu yêu

Bạn thích kiểu cắm hoa nào nhất? Cùng trang trí cho căn phòng thêm rực rỡ, tươi xinh đón chào mùa thu ngọt ngào nhé!

VA.

 

Ý kiến bạn đọc