Tự chế giày Prada cực sành điệu

21/08/2013

(Afamily.vn) Cho dù không mua được đôi giày đắt đỏ của Prada thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu nó theo cách của riêng mình: cắt vải da thành họa tiết hình học gắn lên giày.

Tự Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Đôi giày trơn

– Vải da hoặc giả da: loại nhuộm trắng và nhuộm màu

– Kéo, bút, thước

– Keo dán

Tự Bước 1:

In mẫu họa tiết hình học yêu thích, bạn có thể lấy chính họa tiết trên trang phục của bạn để tạo sự đồng điệu giữa giày và trang phục. Căn ke hình họa tiết ra giấy và chia rõ từng mảng hình nào đi với màu nào. Rồi căn ke mẫu giấy lên mặt trái vải giả da.

Tự Bước 2:

Cắt theo hình căn ke trên vải, những hình rỗng bên trong bạn có thể dùng dao trổ để rạch hoặc bạn gập đôi vải tại trung tâm của hình để cắt khoét.

Tự Bước 3:

Dán các họa tiết nhỏ lồng trong nền da lớn. Tùy theo mẫu họa tiết mà bạn sắp xếp các miếng da cho phù hợp.

Tự Bước 4:

Dán các họa tiết da đã khô keo gắn lên giày, chú ý gắn song song hai giày sẽ dễ dàng có họa tiết đối xứng đồng đều hai chiếc giày của bạn.

 

Thay vì dùng cườm, ngọc và các hạt phụ liệu bán sẵn, bạn có thể tự tạo những hạt màu đính thành các hoa văn độc đáo từ những miếng da màu. Cách làm này rất chủ động và đầy tính sáng tạo, giúp bạn dễ dàng có đôi giày đồng điệu với họa tiết trên trang phục.

Tự

Cho dù bạn không mua được đôi giày đắt đỏ của Prada thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu nó theo cách làm hết sức đơn giản trên.

Tự

Chúc bạn sớm có giày Prada tự tay làm lấy nhé!


Nếu bạn thích kiểu giày ren, hãy học cách khoác áo ren thật điệu cho đôi giày cũ của mình nhé!
Tự

Ý kiến bạn đọc