Cách trang trí phòng đón chào Giáng sinh

04/02/2013

Giáng sinh bây giờ không chỉ là ngày trọng đại của riêng những người theo Đạo mà tất cả người dân đều hồi hộp vui mừng đón chào ngày này. Một số lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn cách trang trí phòng hợp lý để đón chào giáng sinh.

Cách trang trí phòng đón chào Giáng sinh

Làm việc có kế hoạch:

Không nên: đợi đến sát ngày mới bắt tay vào công việc trang trí.

Nên: bắt đầu trang trí từ sớm với một kế hoạch cụ thể, chi tiết.

Bạn cần bắt đầu công việc bằng cách lên kế hoạch những món đồ cần thiết cho việc trang trí, điều này sẽ tránh được việc mua những thứ không cần thiết, gây lãng phí(chụp hình sản phẩm).

Sau khi đã mua được đầy đủ những thứ trong bản danh sách, bạn hãy chia chúng thành từng nhóm, ở từng phòng khác nhau, cách làm này sẽ giúp cho việc trang trí nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tạo điểm nhấn đầy màu sắc

Không nên: Trang trí dàn trải

Nên: Tập trung làm đẹp cho vị trí trung tâm, nơi được nhiều người chú ý nhất.

Thay vì cố gắng trang trí khắp nơi với thật nhiều những món đồ khác nhau, bạn nên trang trí có trọng điểm vào một vị trí đặc biệt nhất của ngôi nhà, đó mới là cách gây được ấn tượng tốt nhất cho khách khứa(chụp ảnh sản phẩm tại hà nội).

Việc trang trí dàn trải, thiếu trọng tâm sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn mà đôi khi nó còn gây cảm giác bừa bộn, kém hấp dẫn.

Từ bỏ màu xanh lá cây và màu đỏ

Không nên: trang trí chỉ với màu xanh lá cây và màu đỏ

Nên: phá cách bằng những gam màu mới mẻ.

Bạn không cần thiết phải gò bó những ý tưởng trang trí bằng hai chữ “truyền thống” bởi vì Giáng sinh sẽ thật sự đẹp và hạnh phúc khi bạn cảm thấy bình an và ấm cúng. Đó là lý do tại sao bạn đừng ngần ngại thể hiện cái tôi cá nhân qua những sắc màu mình yêu thích, và đương nhiên, như bất cứ dịp lễ hội nào khác, một chút rực rỡ của màu sắc sẽ làm cho không khí Giáng sinh thêm phần sống động(chung cư hh1 linh đàm).

Tận dụng những gì bạn có

Không nên: Chi phí quá nhiều vào những món đồ để tạo ra không khí lễ hội

Nên: sử dụng sáng tạo những gì sẵn có để tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Những món đồ hand-made như vòng hoa, những bông tuyết giấy, vài tấm thiệp chúc mừng…sẽ không quá khó để làm, không gian nhà bạn sẽ càng ấn tượng hơn với những gì do chính tay bạn làm ra.

Thư giãn và tận hưởng

Không nên: quá đề cao công việc trang trí mà quên đi việc nghỉ ngơi.

Nên: dành thời gian để tận hưởng thành quả công việc(chụp hình sản phẩm giá rẻ).

Khi công việc của bạn đã mang lại kết quả, đừng quên đây là dịp hiếm hoi trong năm để nghỉ ngơi, thư giãn, quây quần bên bạn bè, người thân và bạn đừng lãng phí những phút giây quý báu đó.

 

Ý kiến bạn đọc