Không gian nhà đẹp với cầu thang ấn tượng

25/08/2013

Không gian nhà đẹp hơn, phong cách hơn, ấn tượng hơn với cầu thang được thiết kế cách điệu. Hãy cùng làm đẹp cho cầu thang của nhà bạn với những gợi ý dưới đây nhé!

 

1. Làm đẹp cầu thang với giấy dán tường

Một không gian nhà đẹp chắc chắn không thể thiếu giấy dán tường. Ngoài công dụng là để dán tường ra, giấy dán còn cực tuyệt vời nếu đem dán cầu thang nữa đấy. Bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi phải lên xuống cầu thang nữa. Màu sắc vui mắt của giấy dán tường sẽ làm bạn thích thú hơn đấy!

Không gian nhà đẹp 1

2. Đèn gắn tường cho cầu thang huyền ảo

Với những chiếc đèn nhỏ gắn lên tường, cầu thang, bạn sẽ có một không gian cực kỳ lãng mạn đấy!

Không gian nhà đẹp 2

3. Cùng học đếm 1, 2, 3 

Nếu nhà bạn có trẻ con, bé sẽ thích thú với cầu thang hơn rất nhiều nếu có thể đếm từng bậc đấy. Để trang trí cho không gian nhà đẹp, bạn nên sơn những con số trên cầu thang nhà mình nhé! Cực đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thật tuyệt vời!

Không gian nhà đẹp 3

4. Tranh treo tường

Sở hữu một không gian nhà đẹp với những bức tranh treo dọc cầu thang lên đến tầng trên thì còn gì thú vị hơn! Bạn chỉ việc mua tranh về, treo dọc lối cầu thang từ tầng dưới lên tầng trên. Ngắm tranh khi bước lên phòng cũng là một cách thư giãn hiệu quả đấy bạn ạ!

Không gian nhà đẹp 4

5. Đơn giản với cầu thang gỗ

Muốn một không gian nhà đẹp thật ấm cúng và cổ điển, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế cầu thang bằng gỗ nhé! Chất liệu gỗ thô mộc sẽ mang lại dáng vẻ cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Không gian nhà đẹp 5

VA.

Ý kiến bạn đọc