Xu hướng nội thất năm 2013

19/04/2013

Năm 2013, năm của những sắc màu tươi tắn lên ngôi.Đến với thegioiphunu.net hôm nay các bạn sẽ cùng tham khảo xu hướng nội thất năm 2013 nhé.

 

Xu-huong-noi-that-năm-2013

Xu hướng nội thất năm 2013

1. Màu sắc

Năm nay, các nhà thiết kế nội thất dự tính, màu xanh ngọc sẽ lên ngôi. Tuy nhiên, không chỉ có xanh ngọc mà cả những sắc tươi tắn như cam, tím, màu bò cũng được đánh giá cao.

2. Họa tiết

Năm 2013, các họa tiết in kiểu da động vật như da báo, ngựa vằn tiếp tục chiếm ưu thế. Một chiếc ghế sofa màu trắng hoặc trung tính với những chiếc gối họa tiết da báo, da rắn hoặc ngựa vằn sẽ làm ngôi nhà bạn thêm sinh động.

3. Phong cách

Năm 2013, các nhà thiết kế nội thất đặc biệt chú trọng đến các chi tiết trong từng phòng và cả trong phòng làm việc tại công sở của bạn. Hãy sử dụng những đồ trang trí cổ điển, tranh ảnh đen trắng hoặc có màu sắc như máy phim để mang lại không gian hoài cổ cho căn phòng.

4. Ánh sáng

Để tạo thêm sự phản chiếu ánh sáng trong căn phòng, đồ trang trí bằng đồng được đánh giá rất cao trong năm nay. Những chai, lọ, đèn ngủ bằng đồng, có họa tiết vintage tỉ mỉ sẽ thổi hồn cho căn phòng của bạn.

5. Đồ nội thất

Hãy kết hợp những đồ nội thất phong cách cổ điển, đăng đối với những nội thất có yếu tố độc đáo. Chẳng hạn như bàn ghế từ cành cây, tủ tường từ đồ tái chế… sẽ tạo ấn tượng khó quên cho khách đến thăm nhà.

 

Ý kiến bạn đọc