5 sở thích sex quái đản của nàng

10/08/2013

Một lúc nào đó, khi chỉ có hai người, hãy hỏi xem nàng thích được chiều như nào trong chuyện ấy, bạn đừng ngạc nhiên với những sở thích sex quái đản của cô ấy nhé.

 

1. Nàng cực thích sex với người lạ

Phụ nữ ngại nói về sex với người lạ nhưng làm “chuyện ấy” với người lạ lại rất hứng thú, chỉ cần nghĩ đến việc này với ngay cả người đàn ông chưa từng gặp trên đời (người đàn ông tưởng tượng) là cô ấy đã bị kích thích rồi. Đây là một trong những sở thích sex quái đản nhất của nàng.

Theo giải thích của chuyên gia chúng tôi thì, khi sex với người lạ, phụ nữ không phải để ý đến bất cứ điều gì, không dè chừng, không lo ngại, đấy là lí do nhiều nàng mơ ước được “một lần” với người lạ, sau đó chẳng là gì của nhau cũng được.

Phụ nữ ngại nói về sex với người lạ

Phụ nữ ngại nói về sex với người lạ nhưng làm “chuyện ấy” với người lạ lại rất hứng thú

2. Nàng muốn được yêu thô bạo

Bạn đừng nghĩ nàng chỉ muốn những hành động vuốt ve từ tốn, nhẹ nhàng; khi yêu, cô ấy muốn bạn phải thật thô bạo, phải bế thốc cô ấy lên giường, hãy tấn công cô bé của nàng liên hồi. Đấy là lúc nàng cảm giác mình có được người đàn ông mạnh mẽ rõ nhất, đúng là một sở thích sex quái đản.

Bạn đừng nghĩ nàng chỉ muốn những hành động

Bạn đừng nghĩ nàng chỉ muốn những hành động vuốt me từ tốn, nhẹ nhàng; khi yêu, cô ấy muốn bạn phải thật thô bạo

3. Cô ấy có thể từng mơ làm tình với người phụ nữ khác

Không phải lệch lạc giới tính nhưng rất nhiều phụ nữ thích được mơ tưởng về cảnh làm tình với một người phụ nữ khác. Bạn hãy coi đó là điều hoàn toàn bình thường nhé.

4. Cô ấy muốn thử sex tập thể

Không chỉ các chàng mà một số nàng cũng rất thích mình là nhân vật chính trong một cuộc yêu 3 người nào đó. Bạn nghĩ nàng có sở thích sex quái đản đúng không? Lí do đơn giản là nàng rất tò mò và nàng dũng cảm, liều lĩnh hơn rất nhiều chàng, ít nhất là trong suy nghĩ.

Rất nhiều phụ nữ thích được mơ tưởng về cảnh làm tình với một người phụ nữ khác

Không phải lệch lạc giới tính nhưng rất nhiều phụ nữ thích được mơ tưởng về cảnh làm tình với một người phụ nữ khác

5. Nàng muốn sex trộm trên bãi biển

Theo một khảo sát gần đây của chúng tôi thì rất rất nhiều chị em thích một lần được lén lút làm chuyện ấy, thậm chí có nàng còn tưởng tưởng cảnh bị phát hiện, ôm quần áo chạy và khúc khích cười một mình. Một sở thích sex quái đản.

M.H

Ý kiến bạn đọc