6 chiêu thổi bùng khao khát sex của nàng (P2)

06/08/2013

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về tâm lý sex của nàng? Khi đã biết tâm lý sex của nàng, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để thổi bùng khao khát sex của cô ấy.

 

4. Bạn đã biết cách nũng nịu nàng chưa?

Hàng ngày nàng nũng nịu bạn, còn hôm nay, bạn sẽ nũng nịu lại nàng. Phụ nữ đôi khi cũng rất muốn là chỗ dựa cho đàn ông đấy bạn.

Bạn cần phải nũng nịu lại nàng

Hàng ngày nàng nũng nịu bạn, còn hôm nay, bạn sẽ nũng nịu lại nàng

Bạn có thể đòi nàng chủ động trong chuyện ấy, đòi nàng cho ăn món này món kia, khao khát sex của nàng sẽ rất đến cao độ cho mà xem.

5. Hãy chạm vào cơ thể cô ấy

Cách kích thích nàng nhanh nhất là chạm vào da thịt cô ấy. Bất kể ở không gian nào, hãy tận dụng những vùng da hở của nàng để chạm bạn nhé. Phụ nữ luôn luôn nhạy cảm, nàng có thể biết chính xác mình đang hấp dẫn chàng trai đang ngồi cạnh mình như nào từ một cái chạm nhẹ. Bạn cứ thử mà xem, khao khát sex sẽ bị gọi về vô điều kiện.

Tìm cách kích thích nàng nhanh nhất

Cách kích thích nàng nhanh nhất là chạm vào da thịt cô ấy

Đặc biệt, hãy cố gắng có những vuốt ve thật nhẹ nhàng, thật khao khát vào vùng cơ thể này. Nếu bạn và nàng đủ thân thiết, hãy gợi ý cô ấy cũng chạm vào cơ thể bạn tương tự như vậy.

6. Nàng phải nhớ mùi của bạn

Mùi nước súc miệng, mùi bọt cạo râu, mùi sữa tắm của bạn sẽ phải thật đặc trưng để nàng phải nhớ đến bạn. Hãy cúi sát mũi cô ấy, khi hôn cố gắng hôn phần má trong của nàng để nàng thấy rõ nhất mùi bọt cạo của bạn.

Dùng những mùi hấp dẫn để quyến rũ nàng

Mùi nước súc miệng, mùi bọt cạo râu, mùi sữa tắm của bạn sẽ phải thật đặc trưng

Nếu muốn lưu vào bộ nhớ của nàng mùi nước hoa của bạn, hãy tận dụng một ngày lạnh nào đó, khoác lên người nàng chiếc áo của bạn. Hiệu nghiệm lắm đấy, một cách kích thích khao khát sex của nàng một cách tự nhiên.

M.H

Ý kiến bạn đọc