Binh pháp tôn tử trong “chuyện ấy”

14/08/2013

Hãy nghĩ về sex khi lên giường dù bạn muốn hay không, đó là chiêu đầu tiên trong chiến thuật binh pháp tôn tử với “chuyện ấy”.

 

Dưới đây là toàn bộ bài giữ lửa chuyện ấy theo binh pháp tôn tử.

Không nhất thiết phải cho cô bé gặp cậu bé

Sex là thứ không nên ép duyên. Khi người này có hứng thú, người kia không có hứng thú hay một vài trục trặc về sức khỏe, bạn không nên gượng gạo ép mình phải quan hệ hay ép anh ấy phải quan hệ.

Không nhất thiết phải cho cô bé gặp cậu bé

Một màn âu yếm ngoài có chừng mực là lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi. Gượng ép trong chuyện ấy là một trong những nguyên nhân giết chết cảm xúc, tình yêu của hai bạn.

Đôi khi sex theo kiểu không giao hợp cũng thú vị lắm các bạn nhé. Hãy thử xem.

Nếu chàng đánh thức bạn lúc nửa đêm và thì thầm …

Bỗng nhiên hứng tình lúc nửa đêm, sáng sớm là điều người dàn ông nào cũng từng kinh qua và theo nghiên cứu mới đây của chúng tôi thì giao ban vào thời gian này sẽ là đỉnh của đỉnh đấy các bạn ạ.

Nếu chàng đánh thức bạn lúc nửa đêm và thì thầm … chuyện gì sẽ xảy ra

Nếu chàng đánh thức bạn lúc nửa đêm và thì thầm …

Trong cơn ngái ngủ, bạn lò mờ cảm nhận đôi môi ướt át, ấm ấm của chàng, hãy nhanh chóng tỉnh giấc và cùng chàng vào cuộc bạn nhé. Cảm giác sẽ rất tuyệt vời đấy. Sự bất ngờ, không có bất cứ sự chuẩn bị nào sẽ khiến bạn có cảm giác phiêu lưu hơn.

Điều đặc biệt chúng tôi phát hiện được trong màn giao hợp bất ngờ lúc rạng sáng hay nửa đêm đó là cảm giác của cả hai bạn sẽ lên rất nhanh. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Điều đặc biệt chúng tôi phát hiện được trong màn giao hợp bất ngờ lúc rạng sáng hay nửa đêm đó là cảm giác của cả hai bạn sẽ lên rất nhanh1

Điều đặc biệt chúng tôi phát hiện được trong màn giao hợp bất ngờ lúc rạng sáng hay nửa đêm đó là cảm giác của cả hai bạn sẽ lên rất nhanh, hãy thử nhé

Nếu chàng muốn “yêu” bạn trong một căn lều trong chuyến dã ngoại

Một ý tưởng hoàn toàn bình thường bạn nhé. Hãy cùng anh ấy nhanh chóng lên một kế hoạch trong 30 giây thôi, thậm chí chẳng cần một tích tắc nào cả, bởi cảm xúc lúc này giống như một chiếc trực thăng với tốc độ siêu nhanh đưa hai bạn tới thiên đường. Hãy tin chúng tôi đi.

M.H

Ý kiến bạn đọc