Cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho nàng

11/09/2013

Cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho nàng vất vả hơn một chút vì thông thường, chị em khó lên đỉnh hơn. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến 2 cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho nàng.

Cực khoái sâu chính là cực khoái ở điểm G các bạn nhé, nó sẽ xuất hiện sau khi được kích thích. Cách kích thích hiệu quả nhất là gây sức ép lên điểm G và có thể kích thích bằng dương vật hay bằng tay đều được.

Điểm G thường chỉ nhỏ bằng hạt đậu nhưng khi được kích thích, nó có thể to bằng ngón tay. Điểm G cách cửa âm đạo khoảng 3-5 cm và nằm ở phía trên.

Cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho vợ

Cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho vợ vất vả hơn một chút

2 tư thế yêu dễ đạt cực khoái sâu nhất:

1. Nữ nằm ngửa, đùi gập, cẳng chân giơ cao; chàng sẽ đưa cậu nhỏ vào trong tư thế quỳ. Nên nhớ, cần kích thích cho nàng đến độ mới đưa cậu nhỏ vào các chàng nhé. Đây là cách tạo khoái cảm khi quan hệ khá hiệu quả.

2. Nàng ở trên, ngửa ra sau, tự làm hài lòng mình trong tư thế này đến khi đạt cực khoái.

Cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho vợ1

Cực khoái sâu chính là cực khoái ở điểm G

Biểu hiện nàng đạt cực khoái sâu:

Cực khoái sâu đến rất nhanh, ngay lập tức khi được kích thích đúng. Nàng sẽ có cảm giác phóng một chút tinh dịch, sau đó là cảm giác buồn đi tiểu. Cực khoái sâu ít mệt hơn cực khoái thông thường (cực khoái âm vật). Khả năng phục hồi của cực khoái sâu nhanh hơn cực khoái âm vật.

Bên cạnh đó, khi đạt cực khoái sâu, mặt, ngực nàng chuyển màu đỏ , núm ti trở nên cương cứng, toát một chút mồ hội từ vai xuống đến đùi.

Cũng giống như một cuộc tán tỉnh, cách tạo khoái cảm khi quan hệ  là: phải kiên trì, nhẹ nhàng và nên nhớ là không để nàng có cảm giác bị bỏ rơi trong suốt cuộc yêu các chàng nhé!

Cách tạo khoái cảm khi quan hệ cho vợ2

Điểm G thường chỉ nhỏ bằng hạt đậu nhưng khi được kích thích, nó có thể to bằng ngón tay

M.H

Ý kiến bạn đọc