“Chuyện ấy” trước và sau khi kết hôn

23/07/2013

Có phải một khi đã có con thì “chuyện ấy” sẽ trở thành thứ yếu và càng ngày càng nhàm chán?

 

1. Phụ nữ độc thân hỏi – Phụ nữ đã kết hôn trả lời

– Có phải một khi đã có con thì “chuyện ấy” sẽ trở thành thứ yếu và càng ngày càng nhàm chán?

– Vế một hoàn toàn đúng. Khi có con, bản thân phụ nữ đã quá mệt mỏi trong việc chăm lo con cái nên thường quên mất “chuyện ấy”, trong khi cánh đàn ông thì hoàn toàn ngược lại. Thời gian vợ mang thai, rồi sau sinh, đàn ông thường trong tình trạng cáu kỉnh, bức bối vì không được vợ chiều. Chuyện ấy sau sinh nhạt đi hay ấm nóng lên là do cố gắng của cả hai vợ chồng. Nếu bạn bỏ bê anh ấy quá lâu thì đừng thắc mắc vì sao anh ấy có bồ nhí hay đi bóc bánh trả tiền.

Sau hôn nhân, rất nhiều đôi gặp tình trạng chuyện ấy bị nhạt1

Sau hôn nhân, rất nhiều đôi gặp tình trạng chuyện ấy bị nhạt

– Liệu sau khi kết hôn rồi, mỗi khi gần gũi, anh ấy có còn ngọt ngào, chiều chuộng mình như lúc đang yêu không?

– Về lý thuyết thì không ai cho con cá đã cắn câu thêm mồi cả. Tuy nhiên, thực tế thì còn phụ thuộc vào bản chất và tính cách mỗi chàng. Nếu anh ấy chiều chuộng, ngọt ngào với bạn chỉ để đạt được mục đích thì xin chia buồn, nếu kết hôn rồi, chuyện ấy chỉ là kỷ niệm buồn mà thôi. Còn có những chàng ngọt ngào và biết quan tâm từ trong bản chất.

Con cái chính là một trong những cản trở của sex sau sinh1

Con cái chính là một trong những cản trở của sex sau sinh

2. Những thay đổi trong chuyện ấy sau từ 1-3 năm kết hôn

– Mới cưới: Mỗi khi gần nhau, cả hai sẽ hoàn toàn là của nhau, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sẽ không có bất cứ thì gì hay ai chen vào cuộc yêu nóng bỏng của hai người.

– 3 năm sau: Sex sẽ là cơn ác mộng hoặc đơn giản là trả bài cho chồng khi bạn có em bé. Nhiều người đã phải vừa yêu chồng, vừa cho con bú. Thật không gì tả nối những phút giây kỳ cục và đáng chán đó.

Số phận chuyện ấy phải do cả hai quyết định1

Số phận chuyện ấy phải do cả hai quyết định

– Mới cưới: Bạn có thể “yêu” một ngày vài lần, thậm chí không tiếc công bày ra chiêu trò để chiều chuộng chồng.

– 3 năm sau: Bạn sẽ phải làm quen với thứ gọi là dry spell (lời nguyền khô khốc). Nhiều phụ nữ sau sinh rơi vào tình trạng “hoang mạc” một thời gian dài, hoàn toàn mất cảm giác yêu đương.

– Mới cưới: Anh ấy sẽ nhìn bạn và chỉ nhìn bạn trong suốt cuộc yêu. Bạn quá hấp dẫn và xinh đẹp để chàng rời mắt, dù chỉ là một giây.

– 3 năm sau: Nhiều ông chồng có thói quen vửa xem tivi vừa yêu, nhều khi đang “quần thảo” với vợ nhưng mắt vẫn dán vào màn hình tivi xem bóng đá, đấm bốc. Dù bạn có bộ đồ ngủ đẹp đến mấy hắn cũng chẳng thèm nhìn.

M.H

Ý kiến bạn đọc