Học người Ấn cách lấy lại cảm hứng yêu

30/09/2013

Học người Ấn cách lấy lại cảm hứng yêu là để chàng cảm nhận được sự yếu đuối, khát khao được yêu thương và gần gũi của nàng. Trong yêu có thương, có chiều chuộng, có vuốt ve mê đắm…

 

1. Trọn vẹn trong sự hòa hợp

Tantra sex còn được gọi là khoa học của sự đê mê, của cảm hứng yêu đương nồng cháy.

Học người Ấn lấy lại cảm hứng yêu

Tantra sex còn được gọi là khoa học của sự đê mê

Chuẩn bị: Không gian lãng mạn, yên tĩnh, tinh thần thư thái. Đứng đối diện, đặt tay lên tim nhau để hòa hợp nhịp thở; ngồi xuống, vẫn đối diện nhau; vòng tay ôm lấy nhau để cảm nhận sự hòa hợp, yêu thương.

Cả hai được đối diện nhau nhưng có điều đặc biệt là hoàn toàn độc lập, tự do về mặt thể xác, không ai phụ thuộc ai. Sự tập trung ở tư thế này sẽ giúp bạn dễ dàng dồn cảm xúc hơn, sự hòa hợp sẽ có ngay sau đó chỉ ít phút.

Học người Ấn lấy lại cảm hứng yêu1

Sự hòa hợp sẽ có ngay sau đó chỉ ít phút

Tình trạng phân tâm gần như không có trong tư thế yêu này. Thời gian để hai cơ thể làm quen nhau vừa đủ để hai người không quá khao khát vì phải chờ đợi cũng không quá gấp gáp vì không kịp chuẩn bị gì cả.

Theo chuyên gia của chúng tôi thì đây là một dạng yêu thiền, nếu bạn làm theo đúng các bước này thì trong suốt quá trình yêu không có tình trạng yêu vội, xuất tinh vội, lên đỉnh vội; tất cả đều được cảm nhận từ tốn, những tổn thương về mặt thể chất cũng hoàn toàn không có.

Học người Ấn lấy lại cảm hứng yêu2

Tình trạng phân tâm gần như không có trong tư thế yêu này

2. Lợi ích từ Tantra sex

Tantra sex giúp máu trong cơ thể tuần hoàn tốt hơn, nhịp thở sâu giúp giải độc cơ thể hiệu quả; sức khỏe tim mạch cũng được cải thiện đáng kể.

Với chị em, cảm hứng yêu Tantra sex giúp giải tỏa căng thẳng rất tốt. Tình trạng xuất tinh sớm ở các chàng cũng không còn xảy ra nữa; bên cạnh đó là giảm nguy cơ mất ham muốn tình dục do tuổi tác ở cả hai giới.

Trên đây là một vài thông tin về cảm hứng yêu Tantra sex, một giải pháp hữu hiệu cho những căn bệnh liên quan đến sex thời gian gần đây.

M.H

Ý kiến bạn đọc