Ngộ nhận của phụ nữ về sex trước và sau đám cưới

22/07/2013

Chuyện ấy trước và sau đám cưới có rất nhiều khác biệt, tuy nhiên, không nhiều chị em biết rõ về điều này.

 

1. Trước đám cưới

Ngộ nhận 1: Sex không quan trọng, cứ yêu là cưới thôi. Nhưng nhất định phải là yêu thật lòng!

Học được gì từ nàng đã kết hôn: 80% các cuộc li hôn trên toàn thế giới có nguyên nhân là không hòa hợp trong chuyện ấy. Sex chưa bao giờ là yếu tố không quan trọng, nhất là trong những cuộc hôn nhân lâu dài. Vì thế, các nàng đã kết hôn luôn muốn bạn chắc chắn một điều là cả hai phải thực sự hiểu và hòa hợp nhau trong chuyện ấy trước khi tiến tới hôn nhân.

 

Sex không phải là tất cả nhưng vô cùng quan trọng1

Sex không phải là tất cả nhưng vô cùng quan trọng

 

Ngộ nhận 2: Sex là quan trọng nhất, vì thế trước khi yêu cứ phải kiểm tra hàng hóa, trình độ của đối tác thật kỹ.

Học được gì từ nàng đã kết hôn: Lên giường chọn người yêu chưa bao giờ là ý kiến hay. Bạn không thể cưới mộ chàng thất nghiệp, bẩn thỉu, chỉ biết hưởng thụ, … về làm chồng chỉ vì gã thực sự giỏi chuyện ấy. Sex quan trong nhưng không có nghĩa nó là tất cả. Vì thế, “thử bản lĩnh đàn ông” của càng nhiều chàng thì thiệt thòi (cả tinh thần lẫn vật chất) vẫn chỉ là bạn mà thôi.

Ngộ nhận 3: Phụ nữ, nhất là phụ nữ chưa chồng không nên đòi hỏi hay chủ động trong chuyện ấy.

Học được gì từ nàng đã kết hôn: Nếu bạn vác nguyên quan điểm này về nhà chồng thì 90% chồng sẽ chán bạn chỉ sau vài tháng, tệ hơn là ngoại tình, bồ bịch. Sex luôn là cấm địa, chỉ bản năng, nhu cầu, mong muốn được thỏa mãn cho nhau và cho bản thân được phép tồn tại. Những định kiến, tư duy cứng nhắc khác, phiền bạn để ở phía sau.

Ngộ nhận 4: Dùng sex để kiểm soát hoặc trói chàng vào một mối quan hệ mà chàng chưa sẵn sàng hoặc không hứng thú là cách tốt nhất để tiến tới hôn nhân.

Học được gì từ nàng đã kết hôn: Dù bạn tốt đến mấy cũng chưa bao giờ là đủ tốt với một người đàn ông chưa sẵn sàng. Hôn nhân ràng buộc theo kiểu bẫy nhau sẽ không đi đến đâu cả, chứ đừng nói đến hạnh phúc hay viên mãn. Sex không phải chiếc chìa khóa vàng mở toang cánh cửa hôn nhân cho bạn.

 

Sự chủ động ở nàng trong sex là món quà lớn nhất với chàng 1

Sự chủ động ở nàng trong sex là món quà lớn nhất với chàng

 

2. Sau đám cưới

Ngộ nhận 1: Mọi tội lỗi của chàng sẽ nhận hình phạt là cấm vận chuyện ấy.

Học được gì từ nàng độc thân: Nàng độc thân sẽ lấy sex ra làm phần thưởng đế khuyến khích chàng cố gắng, chứ không phải lôi nó ra làm hình phạt cho mọi khuyết điểm của anh ấy. Đây là một ngộ nhận mang khá nhiều rủi ro. Thứ nhất, chàng sẽ bị chạm tự ái nghiêm trọng. Thứ hai, bạn mới chính là người phải chịu hình phạt do chính mình tạo ra khi phải chăn đơn gối chiếc ở nhà trong khi chàng tự do ra ngoài đổi gió.

Ngộ nhận 2: Đã lấy nhau rồi thì cần gì đổi gió, làm mới chuyện ấy.

Học được gì từ nàng độc thân: Bản năng, phóng khoáng, không ngại thử thách là tuyên ngôn “yêu” của nàng độc thân. Nguyên nhân chàng có bồ là gì? Là anh ấy đã chán ngấy một bộ mặt, một kiểu “yêu” từ ngày này qua ngày khác. Hãy học cách biến hình của nàng độc thân đi, để chàng cảm thấy như được lên thiên đường mỗi ngày. Anh ấy chắc chắn không thể cai nghiện được bạn đâu.

 

Đừng bao giờ mang sex ra để phạt anh ấy1

Đừng bao giờ mang sex ra để phạt anh ấy

 

Ngộ nhận 3: Xếp lịch “yêu” đúng ngày, giờ.

Học được gì từ nàng độc thân: Thiết quân luật kiểu này khiến chuyện ấy nhạt dần. Tất cả các nàng chưa chồng đều biết sex là liều thuốc giảm stress, đẹp da, đẹp tóc, phơi phới tinh thần từ trong ra ngoài. Lí do của bạn thật nực cười.

Ngộ nhận 4: Cưới rồi không cần làm đẹp nữa, đằng nào anh ấy cũng biết hết rồi.

Học được gì từ nàng độc thân: Nàng độc thân luôn biết cách để mình đẹp, và đẹp hơn mỗi lần xuất hiện trước mặt chàng. Đã lừa được nhau thành công không phải là cái cớ để bạn phớt lờ bản thân và không để ý đến cảm nhận của “nạn nhân”.

M.H

Ý kiến bạn đọc