Quy tắc đạt khoái cảm khi quan hệ

21/09/2013

Đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể đạt được nếu không biết một vài bí kíp.

 

Hãy tham khảo một số quy tắc đạt khoái cảm khi quan hệ dưới đây của chúng tôi:

– Lên đỉnh khi tâm trạng không thoải mái là điều rất khó, thậm chí là không thể dù hai bạn có làm tình giỏi đến đâu. Hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái sao cho tâm trạng hưng phấn; tâm trạng tốt là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc yêu.

Quy tắc đạt khoái cảm khi quan hệ

Đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục là điều ai cũng mong muốn

– Tránh tuyệt đối nguy cơ bị làm phiền khi yêu. Khi nhân tố thứ 3 xuất hiện, dù chỉ là tiếng động mạnh chưa nói đến việc xuất hiện của người thứ 3, cảm hứng sẽ biến mất ngay lập tức. Bạn cần một không gian thật yên tĩnh, riêng tư.

– Đừng bỏ qua màn dạo đầu. Màn dạo đầu vừa có tác dụng tăng ham muốn, vừa bôi trơn âm đạo. Màn dạo đầu sẽ không thể thiếu những nụ hôn, những lời âu yếm, những cái vuốt ve và một vài cọ xát bên ngoài.

Quy tắc đạt khoái cảm khi quan hệ2

Đừng bỏ qua màn dạo đầu

– Để có được khoái cảm khi quan hệ, bạn cần biết chính xác những vùng nhạy cảm của bạn tình và của chính mình. Nếu bạn tình vụng về trong màn kích thích, hãy thực hiện song song kích thích bạn tình và kích thích bản thân sao cho cả hai có thể cùng lên đỉnh một thời điểm.

Quy tắc đạt khoái cảm khi quan hệ1

Không được để cơ thể đói trước khi quan hệ

– Không được để cơ thể đói trước khi quan hệ, việc bổ sung nước phải kịp thời, trước, trong và sau khi yêu.

Bên cạnh những lưu ý để đạt khoái cảm khi quan hệ ở trên, các kỹ năng chữa ngượng trong khi yêu cũng khá quan trọng. Cần chuẩn bị tinh thần đối phó với những tình huống bất ngờ, khó xử như bỗng dưng có một âm thanh lạ, hay cậu nhỏ không thể bảo ban được hay nàng tự nhiên mất hứng hoàn toàn. Hãy làm sao để những tình huống này không khiến nàng hay mình ngượng chín mặt và không thể làm gì tiếp theo các bạn nhé.

M.H

Ý kiến bạn đọc