Thổi bùng khao khát của chàng trong “chuyện ấy”

14/08/2013

Bạn có muốn nhìn nụ cười mãn nguyện của chàng sau mỗi lần làm chuyện ấy? Thổi bùng khao khát của chàng theo các chiêu dưới đây của chúng tôi nhé.

 

1. Chiếc miệng ẩm ướt

Chàng mê mẩn chiếc miệng ẩm ướt của bạn đấy, bạn biết không. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào đó trong vấn đề tiết nước bọt, cần phải khác phục ngay bằng cách dùng dầu bôi trơn hoặc ngậm đá, kẹo hay bất cứ thứ gì có thể hỗ trợ tiết nước bọt để khơi dậy khao khát của chàng nhé.

Khao khát của chàng là mê mẩn chiếc miệng ẩm ướt

Chàng mê mẩn chiếc miệng ẩm ướt của bạn đấy

2. Chàng thích tư thế “yêu” mới

Không phải phụ nữ mà chính đàn ông mới là những người thích trải nghiệm những tư thế yêu mới. Muốn thổi bùng khao khát của chàng hay muốn chàng hoàn toàn gục ngã trong tay mình, hãy chịu khó tham khảo các tư thế yêu mới từ các chuyên gia, bạn bè. Tuy nhiên, có một điều như này, phải chọn các tư thế an toàn, đừng quá cách tân, mới mẻ mà gây hại cho sức khỏe của cả hai. Nói thật, để lại hậu quả như gây đau đớn hay bệnh tật là chàng cũng khiếp lắm bạn nhé!

Khao khát của chàng là muốn được trải nghiệm các tư thế yêu mới

Không phải phụ nữ mà chính đàn ông mới là những người thích trải nghiệm những tư thế yêu mới

3. Nghệ thuật ngôn ngữ khi “yêu”

Ngôn ngữ khi “yêu” cũng quan trọng tương đương các nghệ thuật “yêu” khác đấy các nàng. Dụ dỗ chàng từ chiếc áo chip đến vòng một, cố gắng tìm những từ thật gợi cảm, thật quyến rũ để khao khát của chàng các bạn nhé.

Khao khát của chàng và bạn là nhân tố quyết định cuộc yêu thành công

Sự nhiệt tình của bạn là yếu tố quyết định thành công cuộc yêu

Cố gắng tạo nên những âm thanh rên rỉ thật khêu gợi các bạn nhé. Cái này, bạn nên tham khảo từ một số trang web.

Có một điều như này, sự nhiệt tình của bạn là yếu tố quyết định thành công cuộc yêu của bạn. Dù bạn vụng về như nào, kỹ năng kém cỏi như nào nhưng chỉ cần bạn có thái độ nhiệt tình một chút là chàng sẵn sàng bỏ qua cho bạn tất cả.

M.H

Ý kiến bạn đọc