Vì sao không điều khiển được “cậu nhỏ”?

03/08/2013

Không điều khiển được cậu nhỏ, anh chàng cứ “ngóc đầu dậy” vào những lúc bạn không thể ngờ là trường hợp thường gặp ở tuổi dậy thì. Với người trưởng thành, hiện tượng này đôi khi xảy ra vì cơ thể mệt mỏi kéo dài dẫn đến rối loạn cương dương.

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số nguyên nhân của chứng không điều khiển được cậu nhỏ.

Trước tiên, hãy xét chứng bệnh này ở tuổi dậy thì. Nguyên nhân không điều khiển được cậu nhỏ được các nhà nghiên cứu đưa ra là, hormone testosterone ở giai đoạn sinh trưởng này phát triển chưa ổn định. Lí trí điều khiển cậu nhỏ chưa được tôi luyện.

Hiện tượng này đôi khi xảy ra vì cơ thể mệt mỏi kéo dài dẫn đến rối loạn cương dương1

Với người trưởng thành, hiện tượng này đôi khi xảy ra vì cơ thể mệt mỏi kéo dài dẫn đến rối loạn cương dương

Cụ thể, hormone testosterone gây rối loạn cương dương do sự xuất hiện của hormone này trong máu không đều, cao thấp thất thường.

Tâm lý tuổi dậy thì chưa ổn định nên việc kiểm soát hành vi, suy nghĩ với mọi việc nói chung là chưa tốt, với sex cũng vậy, không điều khiển được “cậu nhỏ” là đương nhiên. Chỉ cần một động chạm vô tình vào một số vùng nhạy cảm trên cơ thể hay một hình ảnh gợi dục thoáng qua là có thể kích cậu nhỏ “ngẩng đầu” không thể kiểm soát.

Tâm lý tuổi dậy thì chưa ổn định

Tâm lý tuổi dậy thì chưa ổn định nên việc kiểm soát hành vi, suy nghĩ với mọi việc nói chung là chưa tốt, với sex cũng vậy

Sự tò mò ở tuổi này khiến nhiều bạn trẻ tìm đến phim, tranh ảnh sex, đây chính là nguồn thông tin gây rối nhiễu tâm lý về tình dục của thanh niên. Khi rối nhiễu rồi thì họ sẽ luôn bị ám ảnh về chúng, việc không điều khiển được “cậu nhỏ” những lúc như vậy hoàn toàn dễ hiểu.

Giải pháp cho tình trạng cương dương vật kéo dài quá lâu

Nếu tình trạng cương dương vật kéo dài quá lâu, khi đã lấy đá chườm mà không xuống thì phải đi gặp bác sĩ ngay

Xin lưu ý về chứng không điều khiển được cậu nhỏ như này, nếu tình trạng cương dương vật kéo dài quá lâu, khi đã lấy đá chườm mà không xuống thì phải đi gặp bác sĩ ngay. Bởi nó rất có thể là nguyên nhân của bệnh rối loạn cương dương trầm trọng, để nó diễn ra quá 24 giờ có thể dẫn đến tử vong, nhẹ thì cũng là mất khả năng trong chuyện ấy của “anh chàng”.

M.H

Ý kiến bạn đọc