Nghệ thuật mơn trớn đưa chàng lên mây

23/11/2013

Trong khi “yêu” sự vuốt ve, mơn trớn là yếu tố đưa hai bạn bước đầu đi vào khoái cảm. Nghệ thuật mơn trớn đưa chàng lên mây cũng không hề khó chỉ là chuyên tâm một chút thôi nào.

 

1. Nhất quyết phải ưu tiên thời gian

Sự vuốt ve mơn trớn không chỉ mang lại cảm giác ngay ngất cho đối phương mà nó còn khiến 2 bạn gần gũi hơn, thân thiết hơn. Hãy chắc chắn rằng 2 bạn có thời gian dành cho nhau khi và cuộc, không nên vội vàng và hấp tấp bởi thời gian điều đó sẽ khiến sự âu yếm trở nên hụt hẫng.

Nghệ thuật mơn trớn đưa chàng lên mây 1
Âu yếm đưa chàng lên mây

2. Tự tin với hình thể của mình

Để tạo nên nghệ thuật mơn trớn trước hết bạn nên giữ cảm hứng của cả hai trong suốt thời gian âu yếm. Hãy tự cho mình một tinh thần thoải mái và tự tin vào bản thân để  truyền đạt cảm hứng sang anh ấy. Chàng sẽ thấy không được thoải mái khi bạn thiếu tự tin vào cơ thể của mình thông qua sự gượng gạo, cứng nhắc trong sự âu yếm, vuốt ve.

3. Khiến chàng thoải mái

Sự tự tin không chỉ ở bạn mà còn phải tạo cho anh ấy sự tự tin vào chính cơ thể của anh ấy. Hãy cho chàng cảm giác mình là người đàn ông hấp dẫn và rất đáng được khao khát nhất. Như vậy bạn thực  sự sử dụng hiệu quả nghệ thuật mơn trớn trong khi “yêu”.

Nghệ thuật mơn trớn đưa chàng lên mây 2

Đừng nên bỏ sót bất cứ centimet nào trên cơ thể chàng

4. Chuẩn bị khung cảnh lãng mạn

Một khung cảnh lãng mạn sẽ khiến bạn và anh ấy cảm thấy có hứng thú để cùng nhau “phiêu” hơn trong thế giới của hai người. Không quá khó để làm nên  điều đó. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc giường với chăn, ga, gối sạch sẽ và có hương thơm càng tốt.

5. Yêu cầu chàng nhắm mắt lại

Khi nhắm mắt chúng ta sẽ tập rung hoàn toàn vào những gì đang diễn ra xung quanh mình vì vậy khi yêu hãy yêu cầu hàng nhắm mắt và tận hưởng cảm giác với nghệ thuật mơn trớn mà bạn dành cho chàng. Sự bí ẩn trong bóng tối, sự mơn trớn của bàn tay mềm mại khiến chàng bay bỗng trong khoái cảm.

Nghệ thuật mơn trớn đưa chàng lên mây 3

Hãy khen ngợi những bộ phận trên cơ thể chàng

6. Nguyên tắc: không bỏ sót

Không thể bỏ qua bất cứ centimet nào của cơ thể chàng khi âu yếm. Sẽ có những vùng vô cùng nhạy cảm trên cơ thể chàng nhưng cũng không nên quá tập trung vào đó mà bỏ sót những vùng khác trên cơ thể anh ấy. Sự vuốt ve lan toả, đều khắp trên có thể khiến anh ấy cảm thấy thật phấn khích.

7. Khen ngợi vẻ đẹp hình thể

Không chỉ có phái nữ mà ngay cả đàm ông họ cũng rất thích được khen ngợi vẻ đẹp hình thể. Vì vậy đưng tiết  kiệm một lời khen ngợi cho những điểm gợi cảm nhất trên cơ thể chàng trong những lần vuốt ve âu yếm nhé.

 AT

Ý kiến bạn đọc