Những câu nói của bạn có thể khiến chàng phát điên

31/03/2014

Những câu nói sau đây có thể khiến cho chàng cảm thấy khó chịu thậm chí là phát điên, vì thế mà bạn nên tránh tuyệt đối những điều này.

1. Hỏi về người yêu cũ

Những câu nói của bạn có thể khiến chàng phát điên 1

Con gái ai cũng hay tò mò về người yêu cũ của bạn trai mình. Từ việc ngày xưa hai người yêu nhau như thế nào? Anh ấy có yêu cô ấy nhiều không? Tại sao hai người lại chia tay?… cho đến việc liệu cô ấy có xinh hơn bạn không? Cô ấy ăn mặc có đẹp không? Thậm chím con gái còn mang những băn khoăn ấy ra hỏi trực tiếo bạn trai mình và điều đó thực sự khiến chàng cảm thấy khó xử.

Cái gì đã là quá khứ, bạn hãy để cho nó khép lại trong quá khứ. Còn hiện tại, họ yêu bạn, họ biết điều đó, thế là đủ. Bạn không nên moi móc mọi thứ ra để làm gì vì điều dó chỉ khiến cho cả hai phải nghĩ ngợi mà thôi.

2. Khi bạn tự hạ thấp mình

Bạn biết không, những câu hỏi đại loại như: “Em không thể làm nổi điều gì đúng đắn” hay “Rồi em sẽ chẳng bao giờ thành công” chỉ khiến chàng rơi vào tình thế khó xử vì không biết phải an ủi bạn như thế nào cho hợp lý.

Con gái à, nếu bạn cần lời khuyên từ chàng, hãy thẳng thắn chia sẻ chứ đừng nói những câu tự hạ thấp bản thân như thế. Chàng trai cũng muốn yêu một cô gái năng động và linh họat chứ không phải người chỉ suốt ngày kêu ca đâu.

3. Anh muốn làm gì thì làm!

Những câu nói của bạn có thể khiến chàng phát điên 2

Cùng với “Tùy anh”, đây là một trong những câu nói khiến chàng thấy khó chịu bậc nhất trong danh sách những câu nói khó chịu. Câu nói này thể hiện rằng bạn đang khó chịu, giận dỗi chàng. Chàng có thể sẽ làm theo ý bạn thôi nhưng chắc chắn, chàng sẽ không thấy vui. Vậy nên, đừng hành xử theo kiểu “cùn” như vậy nếu bạn không muốn người mình yêu cảm thấy khó chịu và không vui khi ở cạnh bạn.

4. Người yêu cái ABC mua/làm cái này cái kia cho nó

Điều này không chỉ khiến chàng cảm thấy khó chịu mà còn thấy phiền muộn nữa. Đừng bao giờ đem ai đó ra so sánh với người yêu mình. Khi yêu, mỗi chàng trai đều có cách yêu riêng của họ. Thay vì so sánh người yêu đứa này, đứa kia, bạn hãy dành thời gian để cảm nhận tình yêu mà chàng dành cho bạn và vun đắp tình yêu của hai người.

5.  Tất cả những câu hỏi về việc béo hay không?

“Em có béo không? Em mặc cái váy này nhìn đùi to nhỉ? Ôi nhìn bụng của em này!!!”. Tất cả những câu hỏi đó đều khiến con trai muốn phát quay cuồng vì bạn. Con trai không thể đủ tỉnh táo để nói những lời ngọt ngào dành cho bạn trong lúc này, hoặc là nếu có thì bạn cũng sẽ gạt phăng đi và nói rằng: “Anh nói dối”.

Những câu nói của bạn có thể khiến chàng phát điên 3

 Và nếu như chàng có thành thật nói rằng bạn béo thì bạn lại bắt đầu bài ca:” vậy thì anh đi yêu người khác đi” hay “em biết ngay mà, anh không thích em béo”. Đây chính là lý do mà tất cả con trai đều sợ khi bạn gái mình hỏi câu này.

Ý kiến bạn đọc