4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm

15/04/2014

Những kiểu tóc búi nào mang đến cho phái đẹp cảm giác gọn gàng, mát mẻ mà không lo bị xộc xệch khi đội mũ bảo hiểm?

Thời tiết đã bắt đầu ấm dần lên và phái đẹp lại có lý do chính đáng để thay đổi kiểu tóc cũng như làm mới diện mạo của mình. Mặc dù sự lựa chọn cho những kiểu tóc dài mùa đông không ít nhưng khi xuân tới hè sang cũng là lúc những kiểu tóc ngắn hay tóc búi lên ngôi, chắc chắn bạn sẽ không muốn đóng khung mình trong hình ảnh của những mái tóc dài có phần nóng bức và ngột ngạt. Và nếu bạn chưa kịp thời nghĩ ra kiểu tóc ngắn phù hợp với mình thì tóc búi chính là giải pháp đơn giản, hiệu quả và không kém phần thanh lịch.
Vào mùa hè, những kiểu tóc búi gọn gàng sẽ giúp bạn đỡ nóng bức và nhất là những kiểu tóc búi thấp rất được ưa chuộng vì nó phù hợp với việc đội mũ bảo hiểm. Vậy những kiểu tóc búi nào gọn gàng, mát mẻ trong thời tiết nóng bức mà khi đội mũ bảo hiểm lên không bị xộc xệch? Hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé.
1. Tóc búi xoắn
Trong những kiểu tóc búi thì có lẽ tóc búi xoắn được yêu thích nhất vì nó dễ thực hiện, dễ phù hợp với nhiều hoàn cảnh như công sở, dạo phố,..và đương nhiên khi đội mũ bảo hiểm lên bạn không lo tóc bị xộc xệch. Bởi vì phần tóc đã được chải gọn gàng, túm gọn lại rồi búi lên cho nên mọi va chạm với mũ không làm xô tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể hớt hết phần mái lên hoặc chia mái lệch rồi mới búi lên tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn. Và nhớ là bạn chỉ nên búi thấp để có thể đội được mũ bảo hiểm chứ đừng búi cao lên ngang đầu nhé.
4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 1

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 2

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 3

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 4

2. Búi xòe
Với những cô nàng yêu sự kiểu cách và điệu đà thì tóc búi xòe là sự lựa chọn khá lý tưởng cho bạn. Nó không đơn giản như tóc búi xoắn nhưng cũng không hề kém cạnh về độ gọn gàng và phù hợp để đội với mũ bảo hiểm. Cũng như tóc búi xoắn, bạn cần phải chải hết tóc về đằng sau, vuốt thật gọn gàng chứ đừng làm rối tóc rồi mới búi lên. Kiểu tóc điệu đà này thực sự phù hợp với môi trường công sở thậm chí là những buổi tiệc tùng. Bạn không lo bị nóng mà vẫn có thể tự tin về búi tóc hết sức ấn tượng của mình.
4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 5

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 6

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 7

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 8

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 9

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 10

3. Búi cuộn
Thời trang tóc cũng như thời trang quần áo, các nhà tạo mẫu không bao giờ quá ưu ái đến quần áo mà quên đi sự quan trọng của mái tóc khi mà nó ảnh hưởng khá nhiều đến hình thức. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi mà tóc búi thấp luôn được thiên biến vạn hóa để chiều lòng phái đẹp.
Vì thế ngoài kiểu tóc búi xòe và búi xoắn thì bạn có thể thử ứng dụng kiểu tóc búi cuộn xem – hẳn là bạn sẽ ngạc nhiên vì vẻ đẹp khác lạ của nó đấy. Nếu như kiểu tóc búi xoắn là vẻ đẹp thông dụng hay tóc búi xòe dành cho các quý cô điệu đà thì tóc búi cuộn lại mang chút gì đó cổ điển. Với độ thấp của nó, bạn cũng có thể yên tâm đội mũ bảo hiểm. Và nếu muốn làm mới phần mái tóc thì bạn có thể để những lọn xoăn 2 bên mai rồi dùng kẹp ghim để ghim vào đầu thay vì vuốt hết tóc về đằng sau. Hoặc kiểu tóc búi cuộn mái lệch cũng là gợi ý không tồi nếu bạn muốn khuôn mặt mình trẻ trung và thu hút hơn những lọn xoăn bồng bềnh kiểu cách.
4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 11

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 12

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 13

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 14

4. Tóc búi lệch gài phụ kiện
Dành riêng những quý cô đam mê các loại phụ kiện gài tóc. Vuốt tóc gọn gàng ra đằng sâu rồi búi lệch, thấp. Sau đó gài lên tóc một loại phụ kiện mà bạn yêu thích như cặp/trâm đính đá, cặp kim loại… để tô điểm cho mái tóc búi đơn giản của mình thêm ấn tượng, lôi cuốn.Và đương nhiên độ thấp của mái tóc buộc lệch này cũng cần phải ở sát gáy, đảm bảo rằng bạn có thể đội được mũ bảo hiểm lên mà không bị chạm vào cặp tóc.

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 15

4 gợi ý tóc búi thấp mát mẻ và không mất dáng khi đội mũ bảo hiểm 16

 

Ý kiến bạn đọc