Đôi nét về vị cố vấn chuyên môn tài ba – Bs. Võ Tiến Huy Kangnam

12/09/2018

Hơn 15 năm gắn bó trong nghề thẩm mỹ, Ths.bác sĩ Võ Tiến Huy hiện đảm nhận vai trò Giám đốc Học viện Y khoa thẩm mỹ Quốc Tế SCI, một trong những chuyên gia đào tạo uy tín tại Việt Nam. Ông còn tham gia cộng sự, xây dựng hệ thống liên kết đào tạo chuyên môn tại các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ lớn hiện nay, điển hình Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Một cố vấn chuyên môn đầy tài ba!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận được sự hợp tác tích cực dưới sự cố vấn chuyên môn của bác sĩ Võ Tiến Huy thông qua các hoạt động chia sẻ chuyên môn, giám sát hoạt động tham vấn phẫu thuật, và trực tiếp đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ tại đây.

Bs. Võ Tiến Huy Kangnam55

Đôi nét về vị cố vấn chuyên môn tài ba- Bs. Võ Tiến Huy Kangnam

Là người có kinh nghiệm tư vấn và trải nghiệm thực tế, ông được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là người có ý thức trách nhiệm cao, có tầm nhìn, có kiến thức am hiểu sâu rộng, bàn tay tài ba và con mắt thẩm mỹ vô cùng nhạy bén, tinh tế.

Ông tốt nghiệp đại học Y Hà Nội – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Thạc sĩ Võ Tiến Huy từng có thời gian tu nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ …Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện ông là Uỷ biên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, đồng thời là Thành viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Một chuyên gia đào tạo đầy tâm huyết!

Với tâm huyết của mình, bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam mong muốn đem những kiến thức chuyên môn tiên tiến mình đã tích lũy được ở trên thế giới về truyền đạt cho đồng nghiệp cũng như các bác sĩ trẻ hiện nay. Ông thường xuyên sắp xếp thời gian đến BVTM Kangnam để trực tiếp tham gia đào tạo, “thị phạm” thực tế trên khách hàng nhằm hỗ trợ, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn.

Cách đào tạo chuyên môn, kỹ thuật của ông không hề lý thuyết mà thường ‘cầm tay, chỉ việc” để các đồng nghiệp của mình có thể lĩnh hội tốt nhất những kiến thức thực tiễn quý báu đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bác sĩ Huy Kangnam trực tiếp đào tạo cho đồng nghiệp về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

Ông quan niệm, mỗi một nhân lực được đào tạo tốt kiến thức chuyên môn sẽ trở thành những bác sỹ giỏi đóng góp thiết thực cho sự nghiệp y tế và người bệnh. Vì vậy, chăm lo sự nghiệp đào tạo hiệu quả, nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ thẩm mỹ luôn là tâm huyết của ông, một người thầy đáng kính, thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy.

Không ít các đồng nghiệp khi nói về Ths. bác sĩ Võ Tiến Huy kangnam luôn dành những tình cảm ngưỡng mộ, yêu mến,trân trọng cho người thầy đáng kính, có chuyên môn uyên thâm, tận tụy say mê công việc, hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của mình.

Ý kiến bạn đọc