Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và có ảnh hưởng tới thị lực không?

06/05/2015

Bấm mắt 2 mí đang là một trào lưu làm đẹp hot nhất thời gian gần đây và những câu hỏi xung quanh vấn đề thẩm mỹ này cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp 2 thắc mắc lớn nhất của chị em khi quyết định thẩm mỹ bấm mắt 2 mí.

1. Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Công nghệ bấm mắt 2 mí tiên tiến hiện đại nhất hiện nay là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Có khá nhiều spa, thẩm mỹ viện đã sử dụng công nghệ này tuy nhiên không phải ở đâu cũng bấm mí được chuẩn và đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc bởi công nghệ là một phần, yếu tố quan trọng thứ hai quyết định bấm mắt 2 mí đẹp chính là tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ.

Tại TMV Đông Á, bên cạnh công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhập khẩu, quy trình bấm mắt 2 mí chuẩn theo Bộ Y tế thì đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chính là lý do giúp TMV Đông Á là địa chỉ vàng trong vấn đề làm đẹp của chị em, đặc biệt là thẩm mỹ bấm mắt 2 mí.

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và có ảnh hưởng tới thị lực không?

Hình ảnh chị Phạm Thị Hoài, Hà Nội trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

2. Bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật an toàn và đơn giản nhất. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, chị em sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, rõ ràng mà không cần cắt rạch. Chính nhờ việc không động dao kéo này nên bấm mắt 2 mí hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực sau khi thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện bấm mắt 2 mí tại TMV Đông Á, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà chỉ cần bảo vệ mắt cẩn thận hơn lúc ra nắng, hạn chế ăn rau muống, thịt bò là mắt sẽ nhanh chóng hồi phục và đẹp như ý muốn.

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mắt 2 mí không cắt rạch nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực

Với những giải đáp ở trên, hi vọng các chị em muốn đi thẩm mỹ mắt 2 mí sẽ không còn băn khoăn xung quanh việc bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không và tìm được địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp cho mình.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc