Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên trong 5 phút

29/04/2014

Không cần phẫu thuật, không phải trải qua nhiều công đoạn, quy trình phức tạp, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn chỉ trong 5 phút.

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên trong 5 phút 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau để cải thiện dáng mũi của mình. Một trong số các giải pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay là nâng mũi Radies. Đây là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như Sao.

Radies là chất liệu sinh học lý tưởng để tạo hình mũi. Có chứa tới 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA nên Radies thích ứng rất nhanh mà không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ gì. Chính vì vậy, chất liệu này đã nhanh chóng được sử dụng trong nâng mũi.

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên trong 5 phút 1 2

Dịch vụ nâng mũi Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sự khác biệt vượt trội của nâng mũi Radies chính là hiệu quả thẩm mỹ tức thì chỉ trong 5 phút. Khi được tiêm vào vùng mũi, Radies nhanh chóng lấp đầy khoảng trống, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ chỉnh hình mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt, nâng mũi đẹp tự nhiên. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, không cần phải phẫu thuật hay sử dụng dao kéo, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Phương pháp phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian trong công việc.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trần Thị Bích Hà (Nhân viên kinh doanh, 26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên trong 5 phút 1 3

Khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

” Thấy trên ti vi, các diễn viên điện ảnh, ca sĩ sở hữu chiếc mũi đẹp, mình thích lắm. Mình thì không có may mắn đó. Ngay từ khi sinh ra mũi mình đã bị tẹt, lại còn to, nhìn chẳng cân đối với gương mặt tẹo nào. Mình cũng muốn đi thẩm mỹ mũi lắm nhưng chẳng có thời gian. Nghe nói là nâng mũi cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tránh vận động mạnh nên mình cũng nản chí dần. Thế rồi tình cờ biết được phương pháp nâng mũi Radies qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Vậy là mình quyết định đến đây để thực hiện phương pháp này xem thế nào. Thật bất ngờ, chỉ trong 5 phút, mình đã cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở vùng mũi. Mình còn không nhận ra mình trong gương nữa.”

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên trong 5 phút 1 4

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn cho khách hàng

Không chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên, Radies còn là phương pháp nâng mũi không hề gây đau đớn, tổn thương da cho khách hàng. Chỉ với 1 mũi tiêm, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn.

Mặc dù chỉ là phương pháp đơn giản, tuy nhiên, nâng mũi Radies đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng mũi Radies được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc