Chấm điểm các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam

29/10/2013

Hôm nay, thegioiphunu.net sẽ giới thiệu các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam góp phần giúp bạn có những quyết định sáng suốt nhất trong hành trình thay đổi nhan sắc.

 >>Thẩm mỹ viện uy tín theo đánh giá của chuyên gia

Với sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, giờ đây, ước mơ sở hữu chiếc mũi dọc dừa cong hình chữ S, khuôn mặt V line quý phái hay vóc dáng thanh mảnh, tự nhiên đã không còn trở nên xa xỉ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc tìm các địa điểm để “chọn mặt gửi vàng” là điều rất quan trọng. Những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ không uy tín có thể khiến bạn phải chịu nhiều tai biến sau điều trị. Vì vậy, việc lựa chọn các thm m vin uy tín là yếu tổ hàng đầu để các bạn tiến hành quá trình “thay đổi nhan sắc”.

Theo đánh giá ý kiến của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ, sau đây, thegioiphunu.net sẽ giúp bạn “chấm điểm” các thẩm mỹ viện uy tín:

1. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú

Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú được nhận định là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam

Thm m vin Bác sĩ Tú được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín sử dụng công nghệ cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiện nay, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Đặc biệt, với các dịch vụ nổi bật như: dịch vụ điều trị da, làm căng da mặt không phẫu thuật, triệt lông, sử dụng công nghệ laser thẩm mỹ… đều được giới chuyên môn đánh giá cao. Với sự phát triển không ngừng, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú đang ngày càng khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình trong ngành thẩm mỹ Việt.

2. Thm M Vin Hàn Quc JW

Là nơi nổi tiếng ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Các dịch vụ chính như: nâng mũi, thẩm mỹ mặt, chăm sóc da, thẩm mỹ mắt đều được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

3. Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam, điểm nhấn nổi bật của thẩm mỹ viện Đông Á là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ cao đến với khách hàng. Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc chuyển giao, ứng dụng công nghệ từ các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng nghiên cứu, làm mới, đa dạng hóa các dịch vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sự an toàn của khách hàng được thẩm mỹ viện Đông Á đặt lên hàng đầu, các dịch vụ đều trải qua các quy trình được kiểm tra chặt chẽ trước khi áp dụng vào thực tế theo đúng quy định của Bộ Y Tế và được  Cục quản lý Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định về chất lượng.

Đặc biệt, các dịch vụ quan trọng tại thẩm mỹ viện Đông Á như: nâng ngực, nâng mũi điều trị da, xóa xăm, spa cao cấp, phun xăm thẩm mỹ… đều được khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

4.  Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tự hào là “nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp”, thẩm mỹ viện Xuân Hương là cái tên được nhắc đến nhiều với dịch vụ Spa chất lượng cao và phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, các dịch vụ chủ đạo như điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, nâng mũi sử dụng công nghệ Hàn Quốc…đều nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng và giới chuyên môn.Với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang đến với khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

5. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Khơ Thị được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.  Trong đó, các dịch vụ chủ đạo gồm điều trị da, Spa, chăm sóc body. Tự hào là thẩm mỹ viện được nhiều người quan tâm hiện nay, thẩm mỹ viện Khơ Thị đang có những bước phát triển vượt bậc, được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

6. Thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu (Ảnh nguồn Internet)

Được giới chuyên môn đánh giá cao, thẩm mỹ viện Úc Châu nổi tiếng với các dịch vụ sử dụng công nghệ Hàn Quốc. Là đơn vị hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ JW, các dịch vụ nổi bật của Úc Châu gồm: thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mặt, thẩm mỹ cằm, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc….được nhiều khách hàng quan tâm.

7. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng biết đến. Các gói spa cao cấp đã trở thành điểm nhấn của thương hiệu mang tên Bích Nguyệt. Đặc biệt, các dịch vụ nổi bật như: điều trị da, tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn… đều nhận được sự ý kiến đánh giá cao từ khách hàng.

8. Thẩm mỹ viện Kang Nam

Thẩm mỹ viện uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kang Nam được giới chuyên gia nhận định là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng trong lĩnh vực ứng dụng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Cùng với việc ký kết với bệnh viện Lead SurGery (Hàn Quốc), Kang Nam tự hào mang đến các dịch vụ chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng như: phẫu thuật nâng mũi, bấm mí Hàn Quốc, tạo má lúm, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc…

9. Thm m vin Sài Gòn Venus

Tự hào là nơi “sắc đẹp thăng hoa”,  thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự an toàn với khách hàng. Các dịch vụ chính của Sài Gòn Venus được giới chuyên môn đánh giá tốt như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng ngực nội soi, hút mỡ không phẫu thuật, chăm sóc da…mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

10. Thm m vin Mailisa

Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Mailisa

Khách hàng điều trị tại thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao. Các dịch vụ tại Mailisa đều ứng dụng công nghệ hiện đại, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó xuất hiện những dịch vụ chủ đạo như: điều trị da, tắm trắng, phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ… Mailisa đang có những bước tiến quan trọng xứng đáng với nhận định là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

11. Thm m vin Thu Lâm

Được thành lập từ năm 1998, thẩm mỹ viện Thu Lâm được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp lâu năm uy tín tại Việt Nam. Các dịch vụ chính của Thu Lâm gồm: tắm trắng, điều trị da, triệt lông vĩnh viễn, giảm béo… được giới chuyên môn và đặc biệt là khách hàng đánh giá cao.

12. Thm m vin Ngc Dung

Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (Nguồn Internet)

Luôn đón đầu các công nghệ mới, thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi ứng dụng và phát triển nhiều công nghệ làm đẹp cao. Đặc biệt, Ngọc Dung nổi tiếng với các dịch vụ: điều trị da, phun thêu thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ bụng, thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, massage & spa… đa dạng hóa nhiều dịch vụ cho khách hàng.

13. Thm m vin Thiên Hà

Thẩm mỹ viện Thiên Hà nổi tiếng với các gói dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt đến với khách hàng. Các dịch vụ chính của Thiên Hà bao gồm: triệt lông vĩnh viễn, trị nám, trị mụn, trẻ hóa da, chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân..mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

14.Thm m vin quc tế Bally

Thm m vin quc tế Bally được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ cao. Trong đó, các dịch vụ chính tại Bally gồm:  giảm béo, trẻ hóa da, điều trị nám da, điều trị mụn, điều trị tàn nhang, triệt lông – tẩy lông được nhiều khách hàng quan tâm.

15. Thm vin Thanh Bình

Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Thanh Bình

Thẩm mỹ viện Thanh Bình (Nguồn: Internet)

Thm m vin Thanh Bình là địa chỉ thẩm mỹ lâu năm được khách hàng tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Đặc biệt, các dịch vụ tại thẩm mỹ viện chính gồm: trị mụn, trị nám da, điều trị và chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, triệt lông vĩnh viễn, xóa xăm….được các chuyên gia đánh giá cao.

16. Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Được thành lập từ năm 2000, thm m vin Hoài Anh là  địa chỉ làm đẹp lâu năm cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng. Trong đó, các dịch vụ nổi bật như: phun xăm, thêu mày, mắt, chỉnh sửa tướng số trên khuôn mặt….đều nhận được những phản hồi tích cực. Liên tiếp đạt những giải thưởng uy tín: cup bàn tay vàng, cup ten thương hiệu Việt… thẩm mỹ viện Hoài Anh là thương hiệu uy tín được nhiều người quan tâm.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn liệt kê các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam. Việc chấm điểm và lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín phụ thuộc vào quyết định của từng người.

Chúc các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt!

Ý kiến bạn đọc