Có DV nhấn mí Hàn Quốc cho nam giới không? giá bao nhiêu?

29/07/2015

Em có mong muốn được trở thành người mẫu ảnh, nhưng khuyết điểm của em là mắt khá nhỏ, không tạo được sự cuốn hút trên các bức hình nên muốn tiến hành nhấn mí để mắt to hơn. Em không biết hiện nay có dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cho nam giới hay không ạ? giá thực hiện là bao nhiêu vậy ạ? (Thành Nam, Hà Nam)

bam-mi-mat-cho-nam-an-toan-giai-phap-cho-doi-mat-mot-mi-cua-my-nam-han-8

Giải đáp
Chào Nam!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho nam giới. thegioiphunu.net xin đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:
Khi nhắc tới giải phẫu thẩm mỹ, hầu như mọi người luôn nghĩ đến đó là việc dành riêng cho chị em phụ nữ nhưng hiện tại các đấng mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp cho ngoại hình để tạo nhiều cơ hội trong cuộc sống.

bam-mi-mat-cho-nam-an-toan-giai-phap-cho-doi-mat-mot-mi-cua-my-nam-han-2
Với phương pháp bấm mí mắt thì do cơ mí của cả nam và nữ có cấu tạo giống nhau bởi vậy mà bấm mí Hàn Quốc cho nam giới được thực hiện bình thương và có kết quả đẹp như mong muốn. Vậy nên bạn có thể thực hiện bấm mí để biến mong ước có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh của mình thành hiện thực.
Bấm mí Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu được tiến hành một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 15 – 20 phút. Kĩ thuật này là tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi do đó khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên. Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không đau và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau.
Trước khi thực hiện Bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho nam giới, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đặc biệt giúp bạn hình dung được nếp mí mới của mình. Nếu bạn đồng ý, lúc đấy bác sĩ mới tiến hành bấm mí. Tùy theo đặc điểm của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tạo hình cho đôi mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt.
Bạn có thể tham khảo bảng giá sau: Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc