Doctor Richard Huy và Dấu ấn từ những buổi hội thảo thẩm mỹ

15/05/2018

Trong sự nghiệp hoạt động và gắn bó với phẫu thuật thẩm mỹ, Doctor Richard Huy đã có cơ hội tham gia các buổi đào tào, các khóa học cũng như các hội thảo cả trong nước và ngoài nước. Tại đây, anh được tiếp xúc với những kiến thức mới, công nghệ mới về lĩnh vực của mình, đặc biệt hơn là được gặp gỡ, trau dồi kinh nghiệm với các bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng đến từ các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sự kiện tiêu biểu mà vị bác sĩ thẩm mỹ này đã tham gia:

Hội nghị về cấy mỡ khu vực châu Á – Tháng 10/2016

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 1

Doctor Richard Huy đồng chủ tọa Hội nghị ASIAN FAT (Hội Nghị về Cấy Mỡ khu vực Châu Á) – Tháng 10/2016

Hội nghị quốc tế về nghệ thuật chống lão hóa – Tháng 01/2017

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 2

Tháng 01/2017, Dr Richard Huy tiếp tục tham dự hội nghị thường niên ngành thẩm mỹ chống lão hoá toàn cầu – IMCAS, đồng hành cùng sự tham gia của 85 quốc gia đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

IMCAS được thành lập vào năm 1994 tại Paris, Pháp – là một Hội nghị thường niên dành riêng cho các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ & da liễu – chống lão hóa.

Với sứ mệnh luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên Thế giới, bác sĩ Võ Tiến Huy hàng năm đều được mời tham dự IMCAS để trao đổi kiến thức cùng với hơn 5,000 bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành khác đến từ các quốc gia khác về những công nghệ mới nhất, những sản phẩm tốt nhất trong ngành Thẩm mỹ chống lão hoá.

Hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ tại Manila – Tháng 03/2017

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 3

Cũng như những năm trước, hội thảo là nơi học tập, trao đổi đầy sôi động giữa các bác sĩ phẫu thuật tài năng đến từ nhiều quốc giá trên thế giới, nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến. Riêng năm 2017 sẽ tạo ra cơ hội đặc biệt để thảo luận về tất cả các yếu tố quan trọng, nhằm đạt được những thành công và sự an toàn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 4

Bác sĩ Huy tại hội thảo

Hội thảo hướng dẫn chuyên ngành mổ thẩm mỹ mắt và mũi KCCS – Thành phố HCM: 03/2017

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 5

Chuyên gia đang hướng dẫn mổ thẩm mỹ mắt và mũi

Tại hội thảo, các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc đem đến nhiều thông tin, kiến thức chuyên sâu về mổ thẩm mỹ mắt và mũi cho các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mục tiêu của KCCS chính là khắc phục khó khăn, cải tiến công nghệ và kỹ năng của các bác sĩ, từ đó hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 6

Dr Richard Huy cùng các đồng nghiệp

Hội thảo khoa học về thẩm mỹ tại Las Vegas – Tháng 6/2017

Bác sĩ Võ Tiến Huy – Con đường đã đi và những dấu ấn đậm nét 7

Hội thảo là cơ hội quý báu để các bác sĩ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, những thông tin cập nhật mới nhất của ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa

Việc tham gia các Hội nghị, hội thảo và các buổi đào tạo là cơ hội quý báu giúp Doctor Richard Huy nâng cao cả về tay nghề lẫn kinh nghiệm, mang những công nghệ kỹ thuật mới nhất về nước nhà. Đây cũng là cách để anh có thể đóng góp cho sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc