Giải pháp chữa mùi hôi nách thần kỳ

24/10/2013

Để chữa mùi hôi nách, tôi đã phải chạy đi chạy lại nhiều nơi để điều trị nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. Mùi khó chịu là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời tôi.

 

Giải pháp chữa mùi hôi nách thần kỳ 1

Mùi hôi nách gây phiền toái lớn đối với tất cả mọi người

Tôi tên là Hùng, hiện đang làm hướng dẫn viên cho 1 công ty du lịch. Công việc bận rộn, phải di chuyển nhiều địa điểm khiến tôi có rất ít thời gian dành cho bản thân mình. Tôi rất tự ti với vùng nách đầy mùi khó chịu. Mỗi lần tiếp xúc với khách, tôi phải tìm mọi cách để che giấu mùi hôi của mình. Do vậy, trong ba lô của tôi không bao giờ thiếu lăn khử mùi, các sản phẩm dạng xịt để giữ vùng nách luôn được “thơm tho”.

Đôi lần, vì vô tình quên không “trang điểm” cho nách, các khách du lịch phát hiện ra mùi cơ thể của tôi. Không thể tả hết sự xấu hổ lúc đó, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức, mùi hương này lại càng “ngào ngạt” hơn. Vì là chứng bệnh “khó nói” nên tôi không chia sẻ và tâm sự với ai cả mà tự tìm giải pháp  chữa trị hôi nách riêng cho mình.

Giải pháp chữa mùi hôi nách thần kỳ 2

Chứng bệnh khó nói khiến nhiều người không thể tâm sự cùng ai

Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau từ dùng các sản phẩm có sẵn trong tự nhiên như gừng, chanh, phèn chua… đến các giải pháp mạnh hơn là uống thuốc nhưng rồi kết quả vẫn không được như mong muốn. Vì điều này, tôi đã phải chạy đi chạy lại khắp nơi khiến bản thân quá mệt mỏi, đôi lúc tưởng chừng như phải bỏ cuộc.

Tôi quyết định tâm sự chuyện này với bạn gái và được cô ấy giới thiệu phương pháp chữa mùi hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á. Cô ấy nói rằng, trước đây, bạn thân của cô ấy cũng bị hôi nách nặng và được điều trị thành công với công nghệ này tại thẩm mỹ viện. Vì là con trai, tôi rất ngại đến các thẩm mỹ viện. 

Điều trị hôi nách thành công ở thẩm mỹ viện

Tôi đã lấy lại được sự tự tin sau khi điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện

Thật không ngờ, với những quy trình đơn giản, tôi đã chữa mùi hôi nách thành công. Mùi khó chịu đã hoàn toàn biến mất, vùng da dưới cánh tay của tôi trở nên đẹp hơn. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn có thể tự tin khi nói chuyện với bạn gái, đi dẫn các tour du lịch đường dài bất chấp sự thay đổi bất thường của thời tiết. Đặc biệt, sau khi trị hôi nách, tôi vẫn đi dẫn tour du lịch bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại nhà. Điều này làm tôi thay đổi suy nghĩ hoàn toàn rằng các địa chỉ làm đẹp chỉ dành cho bạn gái. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Ý kiến bạn đọc