Giải pháp điều trị hôi nách thần tốc

22/10/2013

Hôm nay, thegioiphunu.net sẽ giới thiệu với các bạn giải pháp điều trị hôi nách thần tốc, giúp bạn đánh bay mùi khó chịu, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 

Giải pháp điều trị hôi nách thần tốc 1

Điều trị hôi nách lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Hôi nách thực sự là nỗi phiền toái lớn đối với tất cả mọi người. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động xấu đến tâm lý người bệnh, khiến họ mất tự tin trong giao tiếp. Để tìm ra giải pháp điều trị hôi nách  hiệu quả có rất nhiều biện pháp khác nhau. Hôm nay, phunutoday sẽ gợi ý với các bạn 1 số biện pháp hiệu quả nhé:

1. Điều trị bằng thuốc

Giải pháp điều trị hôi nách thần tốc 2

Điều trị hôi nách bằng thuốc

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc giúp bạn điều trị mồ hôi nách hiệu quả. Các thành phần của thuốc có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tuyến mồ hôi nách, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây mùi. Bạn có thể sử dụng 1 số loại thuốc thông dụng như: chlorophyl, viên hoãn linh, glycoprrolate (Robinul)… Lưu ý: bạn cần phải sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng và chỉ định của dược sĩ, không nên tùy tiện dùng quá liều.

Điều trị hôi nách có thể gây ra 1 số tác dụng phụ như: mất ngủ, khô miệng, mắt nhìn mờ…

2. Điều trị bằng các bài thuốc dân gian

Trong dân gian, có rất nhiều bài thuốc được lưu truyền từ đời này sang đời khác có công dụng chữa hôi nách hiệu quả. Hoàn toàn xuất phát từ tự nhiên, các giải pháp này có ưu điểm vượt trội là có thể điều trị tại nhà, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Một số giải pháp khử mùi hôi nách tốt như sử dụng phèn chua, chanh, mật ong… được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng. Hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể bổ sung chúng làm nguồn thực phẩm dinh dưỡng trong thực đơn, vừa tốt cho sức khỏe, vừa điều trị hôi nách hiệu quả.

Giải pháp điều trị hôi nách thần tốc 3

Điều trị hôi nách bằng các giải pháp từ thiên nhiên

Tuy nhiên, các phương pháp dân gian cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài, đòi hỏi người bệnh phải thực sự kiên trì, không được bỏ cuộc giữa chừng. Đặc biệt, các bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng với những trường hợp mắc hôi nách nhẹ còn những người bị “viêm cánh” nặng, biện pháp này không thể giải quyết triệt để.

3. Cắt tuyến mồ hôi nách

Có thể đánh giá đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, có thể điều trị nhanh chóng tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Phương pháp được tiến hành trong khoảng thời gian nhanh chóng, có thể áp dụng với nhiều trường hợp.

Tuy nhiên, nhược điểm khá lớn của cắt tuyến mồ hôi nách là gây khó chịu cho khách hàng, để lại dấu vết, làm mất tính thẩm mỹ.

4. Tiêm botox

Giải pháp điều trị hôi nách thần tốc 4

Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

Tiêm botox chữa hôi nách là phương pháp ngăn cản, khóa các tuyến mồ hôi “thủ phạm” trong cơ thể con người. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể cảm nhận rõ kết quả điều trị nhanh chóng. Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ với 1 mũi tiêm, không đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

==>> Xem chi tiết: Chữa hôi nách bằng công nghệ Botox

Ý kiến bạn đọc