Giải quyết lo lắng: Phụ nữ sau sinh có nên hút mỡ bụng?

08/04/2019

Vấn đề phổ biến nhất mà các bà mẹ mới và cũ gặp phải là sự tích tụ chất béo cứng đầu trong bụng và chân. Mặc dù tập thể dục và ăn kiêng thường để kiểm soát chất béo trong cơ thể, nhưng nhiều phụ nữ thấy mình không thể đưa cơ thể về trạng thái trước khi mang thai, bất kể họ vẫn khỏe mạnh như thế nào. Nếu bạn là một trong những phụ nữ này, hút mỡ có thể là câu trả lời.

I – Phụ nữ sau sinh có nên hút mỡ bụng không?

Đối với phụ nữ, mang thai và sinh nở là một giai đoạn rất khó khăn, từ làn da, đến sinh lý bị thay đổi, đặc biệt là sự gia tăng chất béo nơi vùng bụng. Điều này khiến không ít chị em cảm thấy mình già đi vài năm chỉ trong mấy tháng. Mặc dù có một phần chị em cảm thấy cơ thể trở lại tỷ lệ bình thường trong khoảng 1-2 năm, nhưng có nhiều người lại tiếp tục phải trải qua “thảm họa” béo bụng sau sinh trong nhiều năm. Điều này không chỉ tàn phá sức khỏe mà cả tâm lý của người mẹ.

Giải quyết lo lắng: Phụ nữ sau sinh có nên hút mỡ bụng? 2

Sau sinh phụ nữ gặp pahir nhiều vấn đề về sức khỏe và tâm lý

May mắn thay, chị em sẽ không phải tiếp tục chịu đựng cơ thể béo mập sau khi mang thai nữa. Với kỹ thuật giảm cân như hút mỡ hiện đại, sẽ giúp chị em trong thời gian ngắn trở lại thời kỳ huy hoàng trong khi vẫn là một người mẹ.

Hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Hút mỡ có thể tạo ra đường viền cho bụng và loại bỏ chất béo cứng đầu trong thời gian ngắn. Tất nhiên, một điều khiến bà mẹ mới sinh nghĩ đến hút mỡ là sự không an toàn, bởi không ai muốn đặt bản thân mình vào nguy hiểm, đặc biệt khi con còn rất nhỏ và gia đình còn phụ thuộc vào người phụ nữ.

Giải quyết lo lắng: Phụ nữ sau sinh có nên hút mỡ bụng? 3

Hút mỡ bụng sau sinh được thực hiện từ khoảng tháng thứ 6 trở đi

Thấu hiểu lo lắng đó, các bác sĩ đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng và quy đình thời gian phù hợp để hút mx[ đối với phụ nữ sinh thường là 6 tháng, còn sinh mổ sẽ là khoảng 8 tháng đến 1 năm, khi mà cơ thể đã phục hồi gần như hoàn toàn. Bởi nếu hút mỡ bụng sớm quá, những ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ là rất lớn. Khi mà mới sinh xong, những chất dịch, nước ối vẫn còn sót lại, tử cung vẫn chưa thể trở về trạng thái bình thường, vùng dưới vẫn còn đau, tâm lý của phụ nữ lúc này cũng còn những rối loạn. Do vậy, khi hút mỡ sớm quá sẽ rất dễ gây nên những nguy hiểm.

II – Công nghệ hút mỡ cho phụ nữ sau sinh

Phương pháp hút mỡ an toàn rất cần được chú trọng, và điều này phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như công nghệ, bệnh viện, bác sĩ. Bởi dù chỉ xảy ra một sai sót nhỏ thì nguy hiểm có thể rình rập bất cứ lúc nào. BVTM Đông Á là địa chỉ được nhiều chuyên gia và khách hàng quan tâm về dịch vụ hút mỡ bụng. Tại đây đang sử dụng công nghệ hút mỡ bụng SlimLipo Vaser xuất xứ Hoa Kỳ, với chứng nhận của FDA về tính an toàn và hiệu quả.

Giải quyết lo lắng: Phụ nữ sau sinh có nên hút mỡ bụng? 4

Công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser tại BVTM Đông Á

Bác sĩ trực tiếp thực hiện hút đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, có trên 20 năm kinh nghiệm. Đồng thời, bệnh viện còn hợp tác với Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson là một chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng tại Hoa Kỳ sẽ mang tới một kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Giải quyết lo lắng: Phụ nữ sau sinh có nên hút mỡ bụng? 5

Các bác sĩ trong 1 ca hút mỡ bụng tại bệnh viện

Do vậy, phụ nữ sau sinh hãy cân nhắc tất cả mọi điều kiện trước khi thực hiện hút mỡ tại bệnh viện. Để biết thêm thông tin về hút mỡ bụng, bạn hãy gọi tới số 1900.6499 để được chuyên gia và bác sĩ của BVTM Đông Á hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc