5 bí quyết giảm mỡ bụng cho cô nàng công sở

16/09/2013

Nếu bạn đang lo lắng về phần mỡ dư thừa ở vòng hai do ngồi quá nhiều ở công sở, hãy áp dụng những bí quyết giảm mỡ bụng mà phunutoday chia sẻ ngay sau đây nhé!

 

1. Đem bữa trưa khi đi làm

5 bí quyết giảm mỡ bụng cho cô nàng công sở 1

Mang bữa trưa khi đi làm

Các cô nàng công sở thường phải làm việc cả ngày và vì vậy bạn thường nhanh cảm thấy đói. Khi đói, bạn thường đi mua các đồ ăn nhanh hay ăn vặt và đó là một trong những nguyên nhân khiến vòng hai của bạn to hơn. Những đồ ăn này có thể không tốt cho sức khỏe của bạn và còn làm tích tụ mỡ ở vùng bụng do bạn phải ngồi cả ngày. Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn chính là mang bữa trưa khi đi làm. Vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo sức khỏe lại giúp bạn giảm béo bụng nữa. Bạn đừng quên mang theo hoa quả trong xuất cơm trưa của mình nhé! Việc ăn hoa qủa khi đói sẽ giúp bạn không phải sử dụng đến đồ ăn nhanh.

2. Uống nước

Để giảm béo bụng hiệu quả, hãy luôn mang bên mình chai nước lọc. Khi đói bạn hãy uống nước, khi thèm ăn kẹo bánh, sô cô la, nước ngọt bạn hãy uống nước. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác no và đương nhiên lúc đó, bạn sẽ không phải cầu cứu những món đồ ăn khác, giảm lượng thức ăn vào cơ thể chính cách tốt nhất giúp bạn giảm mỡ bụng.

3. Ngủ đủ giấc

5 bí quyết giảm mỡ bụng cho cô nàng công sở 2

Ngủ đủ giấc

Bí quyết giảm mỡ bụng tiếp theo chính là ngủ đủ giấc. Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại tinh thần. Có nhiều người khi làm việc tại văn phòng cả ngày thường cảm thấy có chịu, stress và họ thường có xu hướng tìm đồ ăn vặt. Chính điều này khiến phần mỡ bụng được tích tụ nhiều hơn. Khi mệt mỏi, bạn nên đi ngủ để lấy lại tinh thần của mình.

4. Không bỏ bữa

Bạn đừng nghĩ rằng bỏ bữa sẽ giúp bạn giảm béo bụng nhé! Các cô nàng công sở thương bỏ qua bữa trưa hay bữa tối để giảm lượng thức ăn vào cơ thể. Nhưng việc nhịn ăn chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và đương nhiên, bạn sẽ ăn nhiều vào những bữa ăn sau. Do vậy, đây không phải là phương pháp giảm béo bụng mang đến hiệu quả tốt.Sự tiêu hóa chậm chạp của dạ dày sau khi bạn nhịn ăn chính là nguyên nhân khiến thức ăn chuyển thành mỡ và tích tụ ở vùng bụng.

5. Dùng ruy băng

5 bí quyết giảm mỡ bụng cho cô nàng công sở 2

Giảm mỡ bụng hiệu quả với dải ruy băng

Bí quyết giảm mỡ bụng này nghe có vẻ kì cục đúng không, nhưng bạn yên tâm là nó  sẽ có hiệu quả. Trước khi ăn, bạn nên buộc một rải ruy băng quanh bụng, không quá chặt và cũng không quá rộng. Khi buộc ruy băng quanh bụng, bạn sẽ kiểm soát được lượng thức ăn vào cơ thể mình.

Ngoài những bí quyết trên, bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và lựa chọn các phương pháp giảm béo phù hợp nhất.

Chúc bạn sẽ giảm béo bụng hiệu quả với những bí quyết mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc