5 loại nước ép giảm cân cấp tốc

15/08/2013

Bạn có tin rằng, uống nước ép hoa quả có thể giúp bạn giảm cân? Sau đây, Báo thegioiphunu.net xin giới thiệu với các bạn 5 loại nước ép giảm cân cấp tốc.

Nước ép giảm cân hiệu quả

1. Nước ép cam

Cam ép là một trong những loại nước ép giảm béo nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn rất tốt cho làn da. Thành phần của cam có chứa vitamin tốt cho da, hệ tiêu hóa, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Hàng ngày, hãy bổ sung 1 cốc nước cam ép, đảm bảo sẽ cho hiệu quả giảm cân nhanh chóng như ý muốn.

Nước ép giảm cân với trái cam

Nước ép cam cho hiệu quả giảm cân nhanh chóng

2. Nước ép bưởi

Cũng giống như cam, đây là một loại nước ép giảm cân cho hiệu quả cao. Bưởi cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da, giảm những cơn thèm ăn của bạn và là một loại quả tốt bổ sung vào chế độ ăn kiêng hàng ngày. Nước ép bưởi có thể giúp bạn giảm mỡ bụng mà vẫn giữ gìn được làn da căng mịn, trắng hồng.

Nước ép giảm cân với bưởi

Nước ép bưởi vừa giảm cân vừa làm đẹp da

3. Nước ép cà chua

Cà chua chứa rất nhiều vitamin A tốt cho sức khỏe và hỗ trợ quá trình giảm cân. Bạn có tin không? Nếu hàng ngày, uống 1 cốc nước ép cà chua sẽ giúp giảm cân nhanh chóng. Thành phần của cà chua giúp bạn giải phóng một lượng mỡ thừa khá lớn trong cơ thể.

Nước ép giảm cân với cà chua

Nước ép cà chua vừa giúp giảm cân vừa rất tốt cho sức khỏe

4. Nước ép bơ

Nước ép giảm cân với bơ cho hiệu quả đáng kinh ngạc. Hàng ngày, chỉ cần bổ sung một cốc nước ép bơ vào trong thành phần dinh dưỡng là bạn đã có thể hạn chế sự hình thành của chất béo, giải phóng năng lượng và cung cấp các dưỡng chất, vitamin tốt cho làn da.

5. Nước ép táo

Nước ép giảm cân với táo

Táo là một loại quả rất tốt cho hệ tiêu hóa và quá trình giảm cân của cơ thể. Táo không chứa chất béo, ít calo và có tác dụng giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên uống nước ép táo hàng ngày nhé!

Trên đây là 5 loại nước ép giảm cân cấp tốc mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và có được một thân hình hoàn hảo!

 

Ý kiến bạn đọc