5 loại nước uống giảm cân cấp tốc

06/08/2013

Đồ uống cũng có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Lấy lại vóc dáng hoàn hảo như ý muốn, sau đây là 5 loại nước uống giảm cân cấp tốc chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

>> Giảm mỡ bụng hiệu quả không cần phẫu thuật

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

Nước uống giảm cân cấp tốc

1. Uống nước chanh

Giảm cân cấp tốc với nước chanh

Nước chanh giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Nước chanh vẫn được xem như một loại nước uống giảm cân cấp tốc. Bằng việc uống nước này hàng ngày, bạn có thể cung cấp một lượng chất tốt cho da, cải thiện và khôi phục làn da hư tổn cung cấp vitamin bổ sung cho cơ thể. Đặc biệt, hỗ trợ giảm béo, giảm cảm giác thèm ăn.

2. Uống nước có gas

Nghe có vẻ khó tin nhưng uống nước có gas lại giúp bạn giảm cân hiệu quả. Có rất nhiều loại nước có gas không có nhiều hàm lượng chất béo. Điều đó sẽ hạn chế lượng chất béo hàng ngày “nạp” vào cơ thể bạn.

3. Uống trà bưởi mật ong

Nước uống giảm cân cấp tốc bằng trà bưởi mật ong

Trà bưởi mật ong hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn hiệu quả

Sự kết hợp giữa nước bưởi và mật ong sẽ tạo thành một loại nước uống giảm cân cấp tốc. Hàng ngày, chỉ cần uống trà bưởi đều đặn, bạn có thể hạn chế những tác động xấu tới cơ thể, tăng sức đề kháng, cung cấp vitamin và quan trọng nhất là hạn chế sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Điều này rất tốt cho những người đang sở hữu 1 thân hình tròn đầy, quá khổ.

4. Uống nước lọc

Uống nước lọc hỗ trợ quá trình giảm cân

Uống nước lọc giúp bạn không còn cảm giác đói khi phải ăn kiêng đều đặn giảm béo

Nước lọc là loại nước uống giảm cân hiệu quả. Hàng ngày, cơ thể con người cần cung cấp rất nhiều lượng nước dung nạp vào cơ thể. Nước tốt cho quá trình trao đổi chất, hệ tiêu hóa và cải thiện làn da của bạn. Việc uống nước lọc sẽ giúp bạn hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng. Đặc biệt là các bạn đang trong thời gian ăn kiêng, uống nhiều nước trong 1 ngày sẽ làm cho bạn quên đi cảm giác đói và thèm ăn.

5. Uống nước bí đao

Bí đao là loại quả sẵn có trong tự nhiên, được rất nhiều người yêu thích. Nước bí đao có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và giảm cân tốt. Bí đao hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa, giảm lượng chất béo trong cơ thể. Nếu như bạn uống nước bí đao hàng ngày, thường xuyên liên tục trong khoảng 1 tháng, đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả giảm béo bụng kinh ngạc.

Trên đây là 5 loại nước uống giảm cân cấp tốc. thegioiphunu.net xin chúc các bạn có một thân hình hoàn hảo như ý muốn!

 

Ý kiến bạn đọc